Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hội nghị thông tin chuyên đề về công tác bảo vệ chính trị nội bộ 11/15/2016 9:41:55 AM Thực hiện Chương trình công tác năm 2016 của Đảng bộ, sáng ngày 15/11/2016, Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề về công tác bảo vệ chính trị nội bộ.
HN Dang 151116 01.JPG
Thiếu tướng Trương Giang Long cung cấp thông tin về công tác bảo vệ chính trị nội bộ

Thiếu tướng Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân; Giám đốc Học viện Chính trị Công an Nhân dân, Bộ Công an tới dự và nói chuyện với Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam: Nguyễn Minh Thảo, Phạm Lương Sơn, Trần Đình Liệu; Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Nga; và toàn bộ cán bộ, đảng viên, quần chúng trong toàn Đảng bộ.

Vừa qua, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đã ban hành Chỉ thị về tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ. Đặc biệt, mới đây, Hội nghị lần thứ 4 BCH Trung ương Đảng đã họp và ra Nghị quyết về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn và đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Trước những vấn đề mới đặt ra, Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam xác định công tác chính trị tư tưởng là một trong những công tác quan trọng hàng đầu, thường xuyên của công tác xây dựng Đảng, giúp cho cán bộ, đảng viên giữ vững bản lĩnh chính trị, tăng cường sức chiến đấu trước những thông tin, hành động sai trái của các thế lực thù địch, phản động, kiên định lập trường tư tưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, góp phần đảm bảo an sinh xã hội đất nước.

HN Dang 151116 02.JPG
Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thiếu tướng Trương Giang Long cung cấp nhiều thông tin quan trọng về kết quả đấu tranh, phòng chống hoạt động sai trái của các thế lực thù địch, phản động; tình hình chính trị trong nước và quốc tế; các nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo an ninh, chính trị nội bộ trong thời gian tới...

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 225
   Tổng số truy cập : 53719311
   Tổng số Hits : 79245113
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang