Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
“Nữ công chức, viên chức tài năng, duyên dáng” 10/20/2016 11:31:59 PM Đó là tiêu đề của Hội thi do Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức vào chiều 20/10 nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016).
Hoi thi 201016 09.JPGTới dự và cổ vũ Hội thi có Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Phạm Phương Hạnh; Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương - Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ; Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn; Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thị Nga; Chủ tịch Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam Nguyễn Đức Toàn; cùng đông đảo CBCCVC, NLĐ trong cơ quan BHXH Việt Nam.

Hoi thi 201016 10.JPG

Phát biểu khai mạc Hội thi, bà Đào Thị Hải Nguyệt - Trưởng ban Nữ công BHXH Việt Nam cho biết, cuộc thi “Nữ công chức, viên chức tài năng, duyên dáng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch của nữ cán bộ cơ quan BHXH Việt Nam; phát huy trí tuệ, tài năng, sự tự tin của chị em, khơi dậy niềm tự hào, ý thức giữ gìn và phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Sau gần hai tuần phát động, cuộc thi đã nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng của các công đoàn trực thuộc. Cuộc thi đã quy tụ được 19 gương mặt thí sinh là những bông hoa đẹp, tài năng, duyên dáng đại diện cho những nữ cán bộ của cơ quan BHXH Việt Nam.

Hoi thi 201016 07.JPG

Tại Hội thi, các thí sinh tham gia 3 phần thi gồm: thi trang phục áo dài; thi tài năng; thi kiến thức và ứng xử. Sau khi kết thúc phần thi thứ nhất và thứ 2, Ban Giám khảo sẽ chọn 10 thí sinh có số điểm cao nhất để tham gia phần thi thứ 3.

Hoi thi 201016 01.JPG
Thí sinh đến từ Công đoàn Ban Thực hiện chính sách BHYT đạt giải phần thi áo dài

Trong phần trình diễn trang phục áo dài, các thí sinh đã chọn cho mình những bộ áo dài với màu sắc và kiểu dáng rất riêng,toát lên vẻ dịu dàng, thướt tha, đằm thắm, làm tôn thêm vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

Hoi thi 201016 04.JPG
Thí sinh đến từ Công đoàn Vụ Tài chính - Kế toán đạt giải thí sinh tài năng với yoga

Phần thi năng khiếu với sự thể hiện phong phú, đa dạng dưới nhiều thể loại: ca, múa, kể chuyện, hùng biện, đọc thơ, dance-sport, yoga và cắm hoa nghệ thuật... Qua các phần thi, khán giả hết sức ấn tượng bởi chị em CCVC ngành BHXH không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn xuất sắc trong những câu ca, điệu múa, vần thơ...

Hoi thi 201016 06.JPG
Thí sinh đến từ Công đoàn Vụ Thanh tra - Kiểm tra đạt giải thí sinh ứng xử hay nhất. Đồng thời, đây cũng là thí sinh đạt giải Nhì (giải chính)

Phần thi ứng xử thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, bởi nét đẹp trí tuệ mới là giá trị cao nhất khẳng định vẻ đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ. Nội dung câu hỏi ứng xử xoay quanh các vấn đề gia đình, xã hội, bình đẳng giới và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến ngành BHXH.

Sau gần 04 giờ đồng hồ khoe sắc, đua tài, các thí sinh đã đem đến hội thi những màn biểu diễn phong phú, ấn tượng.

Hoi thi 201016 09.JPG
Ban Tổ chức trao giải Nhất - Nhì - Ba cho các thi sinh xuất sắc nhất

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang, Công đoàn Vụ Hợp tác quốc tế; giải Nhì được trao cho thí sinh Đoàn Thùy Dung, Công đoàn Vụ Thanh tra - Kiểm tra; giải Ba thuộc về thí sinh Đặng Mai Phương, Công đoàn Vụ Tổ chức cán bộ. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao ba giải phụ: Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất, thí sinh trả lời ứng xử hay nhất và thí sinh tài năng nhất.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Hoi thi 201016 02.JPG
Phần thi tài năng của thí sinh đạt giải Nhất (đến từ Công đoàn Vụ Hợp tác Quốc tế)

Hoi thi 201016 03.JPG
Phần thi tài năng của thí sinh đạt giải Ba ( đến từ Công đoàn Vụ Tổ chức cán bộ)

Hoi thi 201016 05.JPG
Các thí sinh hồi hộp chờ công bố kết quả

Hoi thi 201016 08.JPG
Chủ tịch Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam Nguyễn Đức Toàn trao giải cho: Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất, thí sinh tài năng nhất và
thí sinh trả lời ứng xử hay nhất
PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 369
   Tổng số truy cập : 54641220
   Tổng số Hits : 80399463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang