Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
BHXH Việt Nam chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung 10/19/2016 12:12:29 PM Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; được sự đồng ý của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan phối hợp với Văn phòng BHXH Việt Nam tổ chức phát động quyên góp chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ.
Ung-ho 191016 02.JPG
Ung-ho 191016 01.JPG
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh
phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung


Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam kêu gọi, với truyền thống đạo lý “lá lành đùm lá rách”, “một nắm khi đói, bằng một gói khi no”, BHXH Việt Nam phát động chung tay góp sức giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Ung-ho 191016 02.JPG
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh và Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Thảo
quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Theo đó, mỗi cán bộ, CCVC, người lao động toàn ngành ủng hộ ít nhất một ngày lương để giúp các địa phương và nhân dân vùng bị thiệt hại sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Ung-ho 191016 03.JPG
Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đức Toàn cùng cán bộ, CCVC cơ quan BHXH Việt Nam quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Tổng số tiền quyên góp được tại cơ quan BHXH Việt Nam là 160 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển tới đồng bào miền Trung qua Ban Cứu trợ Trung ương thuộc MTTQ Việt Nam.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 358
   Tổng số truy cập : 54641220
   Tổng số Hits : 80399463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang