Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
"Áo ấm cho em" 10/3/2016 10:25:00 AM Đó là chủ đề của Chương trình tình nguyện do Liên Chi đoàn Ban Thực hiện chính sách BHXH, Chi đoàn Văn phòng thuộc Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh Lào Cai, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lào Cai, Chi đoàn Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp (Bộ Công an) thực hiện tại xã Sa Pả, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.
Tinh nguyen 031016 01.jpg
Đại diện các đơn vị tham gia Chương trình tình nguyện trao quà cho các em học sinh


Trong khuôn khổ chương trình, các đoàn viên, thanh niên đã tổ chức tuyên truyền pháp luật cho người dân trên địa bàn xã Sa Pả (huyện Sa Pa); tặng chăn, áo ấm và những món quà ý nghĩa khác cho học sinh Trường PTDT bán trú Trung học cơ sở Sa Pả, giúp động viên tinh thần cho các em học sinh và các thầy cô giáo nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập và giảng dạy.

Chương trình thể hiện tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên vì cuộc sống cộng đồng, góp phần đảm bảo anh sinh xã hội, an ninh, trật tự trên địa bàn.

Một số ảnh hoạt động:

Tinh nguyen 031016 02.jpg
Đoàn viên, thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam tham gia Chương trình tình nguyện

Tinh nguyen 031016 05.jpg
Chụp ảnh lưu niệm với các đơn vị phối hợp và các em học sinh
Lê Thành - Ảnh: Minh Tuấn
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 365
   Tổng số truy cập : 54641220
   Tổng số Hits : 80399463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang