Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
9h00' sáng ngày 15/4/2016: Giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT trên Website BHXH Việt Nam 4/14/2016 8:10:39 AM Trong thời gian qua, các kênh truyền thông ngành BHXH đã tập trung tuyên truyền mạnh mẽ chính sách BHXH, BHYT - hai trụ cột chính trong hệ thống chính sách về an sinh xã hội, đặc biệt chú trọng tập trung tuyên truyền Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT và Luật BHXH sửa đổi.
GLTT 071215.jpg

Các nội dung xung quanh Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT (có hiệu lực từ 01/01/2015) đã đi vào thực tiễn cuộc sống và công tác triển khai BHXH theo quy định mới của Luật BHXH sửa đổi (có hiệu lực từ 01/01/2016); vấn đề thông tuyến khám chữa bệnh (KCB) và điều chỉnh giá dịch vụ y tế tác động đến người KCB BHYT và quỹ BHYT; BHYT hộ gia đình; BHXH tự nguyện... là những vấn đề được dư luận đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Do vậy, để tiếp tục phát huy mạnh mẽ việc tuyên truyền thông qua kênh Website của ngành nhằm cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của các đơn vị sử dụng lao động, người lao động và nhân dân trên cả nước một cách đầy đủ và kịp thời về những nội dung này, BHXH Việt Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến với bạn đọc vào 9h00' sáng ngày 15/4/2016 (Thứ 6) trên Trang tin điện tử BHXH Việt Nam.

Khách mời tham gia chương trình gồm đại diện: Lãnh đạo BHXH Việt Nam; lãnh đạo các đơn vị: Ban Thực hiện chính sách BHXH, Ban Thực hiện chính sách BHYT, Ban Thu, Ban Sổ - Thẻ...

Quý bạn đọc có thể gửi câu hỏi cho chương trình ngay từ bây giờ vào địa chỉ hòm thư điện tử: websitebhxh@gmail.com hoặc gửi về Phòng Website, Trung tâm Truyền thông, BHXH Việt Nam - Phòng 511, số 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội, fax: 04.39393613.

Trân trọng cảm ơn./.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 167
   Tổng số truy cập : 54626275
   Tổng số Hits : 80382963
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang