Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và BHXH tỉnh Quảng Trị: Ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền Nghị quyết số 21-NQ/TW 8/19/2013 2:03:03 PM Ngày 16/8/2013, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và BHXH tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012-2020. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Vũ Quyền- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, bà Lê Thị Khỏe- Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí là Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng các Phòng nghiệp vụ của 02 ngành và đại diện lãnh đạo BHXH, Ban Tuyên giáo 09 huyện, thị xã, thành phố.
Quang Tri 190813.jpg

Buổi lễ đã thông qua nội dung và trách nhiệm của mỗi bên trong việc thực hiện Chương trình phối hợp tuyên truyền. Theo đó, về phía Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chịu trách nhiệm: chỉ đạo các Ngành liên quan có trách nhiệm phối với với ngành BHXH để xây dựng Kế hoạch, Chương trình tuyên truyền về chế độ, chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT theo chức năng và nhiệm vụ được giao; bố trí thời gian và định hướng nội dung tuyên truyền tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy; đăng tải các tin, bài viết liên quan đến công tác tuyên truyền về BHXH, BHYT trong Tài liệu sinh hoạt nội bộ; chỉ đạo và hướng dẫn nội dung tuyên truyền về BHXH, BHYT đối với các cơ quan truyền thông, báo chí của tỉnh như Đài PT-TH tỉnh, Báo Quảng Trị… Về phía BHXH tỉnh sẽ chủ động cung cấp thông tin, số liệu, bài viết về hoạt động của đơn vị như: công tác mở rộng đối tượng; thu BHXH, BHYT; việc giải quyết các chế độ BHXH, BHYT cho đối tượng tham gia; các văn bản quy phạm pháp luật thể hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về việc thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT để tuyên truyền trong “Tài liệu sinh hoạt chi bộ” phát hành hàng tháng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và BHXH đã thống nhất Chương trình phối hợp tuyên truyền Nghị quyết số 21-NQ/TW chia làm 02 giai đoạn: Giai đoạn thứ nhất từ năm 2012-2015 và giai đoạn thứ hai từ năm 2016-2020. Hàng năm và kết thúc mỗi giai đoạn sẽ có sơ kết, đánh giá và đề ra nhiệm vụ, giải pháp để phối hợp thực hiện tốt cho giai đoạn tiếp theo./.

Nguyễn Đức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 329
   Tổng số truy cập : 54659944
   Tổng số Hits : 80419263
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang