Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Mỹ: Tăng cường bảo mật trực tuyến đối với ASXH 5/18/2017 2:40:00 PM Yêu cầu xác minh sẽ được gửi đến người dùng khi muốn truy cập tài khoản ASXH cá nhân bắt đầu từ ngày 10/06/2017.
Cơ quan quản lý ASXH Hoa Kỳ (SSA) chính thức thông báo, bắt đầu từ ngày 10/06/2017,  người sử dụng dịch vụ trực tuyến sẽ cần nhập một mã xác minh mỗi khi đăng nhập vào tài khoản “ASXH của tôi” để truy cập vào các mục ước tính phúc lợi cá nhân và hồ sơ thu nhập suốt đời.

Trước đó, ngày 30/07/2016, SSA đã bắt đầu yêu cầu chủ tài khoản hiện đang sử dụng và mới đăng ký dịch vụ ASXH trực tuyến sẽ nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại cá nhân của người dùng khi muốn truy cập, nhằm mục đích tăng cường hệ thống bảo mật trực tuyến. Tuy nhiên, chỉ 02 tuần sau đó, cơ quan trên vấp phải nhiều ý kiến phản đối từ các thành viên Quốc hội cũng như cộng đồng bởi họ cho rằng nhiều người cao tuổi không sử dụng điện thoại di động, chưa kể rất nhiều người sinh sống ở khu vực nông thôn, nơi còn thiếu các dịch vụ di động đáng tin cậy.

Mary Johnson, chuyên gia tư vấn chính sách tại nhóm vận động cộng đồng Senior Citizens League ở Alexandria, Va, cho rằng: "An ninh trực tuyến rất cần thiết, tuy nhiên, người dùng nên có nhiều lựa chọn về hình thức bảo mật hơn”. Dường như, SSA đã lắng nghe ý kiến đóng góp này.

Trong nội dung thông báo đăng tải trên website chính thức của mình, SSA cho biết: “SSA sẽ sử dụng bước bảo mật thứ 2 nhằm xác minh chủ tài khoản ASXH trực tuyến kể từ ngày 10/06/2017. Người dùng có thể lựa chọn nhận mã xác minh qua điện thoại di động cá nhân hoặc địa chỉ email của mình”. SSA cũng giải thích việc thực hiện bước bảo mật thứ 2 sẽ giúp bảo vệ tốt hơn các tài khoản trực tuyến cá nhân khỏi việc đăng nhập trái phép, đồng thời hỗ trợ cơ quan dễ dàng xác định được những gian lận.

Yêu cầu tăng cường an ninh trực tuyến của SSA được đưa ra kịp thời, ngay sau khi xuất hiện hàng loạt vụ tấn công, làm tê liệt toàn bộ các hệ thống máy tính dùng trong bệnh viện tại Anh, hệ thống quản lý tàu hỏa tại Đức và dịch vụ điện thoại tại Tây Ban Nha vào tuần trước.
ML
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 194
   Tổng số truy cập : 54660305
   Tổng số Hits : 80419613
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang