Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Kêu gọi tăng cường công tác quản lý rủi ro đối với quỹ ASXH Trung Quốc 5/16/2017 10:04:30 AM Phó Thủ tướng Trung Quốc Ma Kai kêu gọi các quỹ ASXH trêm phạm vi cả nước cần cải thiện an ninh tài sản kết hợp tăng cường công tác quản lý rủi ro tài chính.
Tại cuộc họp nội bộ của Ủy ban ASXH quốc gia, Phó Thủ tướng cho biết, kể từ khi mới thành lập, quỹ ASXH đã luôn nhìn nhận về vấn đề lợi nhuận đầu tư, tích lũy kinh nghiệm đầu tư và quản lý cũng như đào tạo các chuyên gia về quản lý tài sản.

Đề mở rộng quỹ, Ủy ban nên tập trung vào công tác đảm bảo an ninh cho quỹ nhưng đồng thời phải luôn trong trạng thái duy trì tính bình ổn, thậm chí gia tăng tài sản.

“Quỹ ASXH cũng nên cải thiện công tác quản lý nhằm ngăn ngừa rủi ro, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, nhân viên đồng thời giúp đỡ nhà nước trong việc giải quyết vấn đề già hóa dân số; cải thiện ASXH” – Tân Hoa Xã trích lời Phó Thủ tướng Ma Kai.
ML
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 157
   Tổng số truy cập : 54660305
   Tổng số Hits : 80419613
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang