Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Thụy Sĩ: Kế hoạch khôi phục “cân bằng tài chính” quỹ hưu trí 5/16/2017 9:56:51 AM Ủy ban hưu trí liên bang Thụy Sĩ đặt tại Geneva (CPEG) đã công bố một loạt biện pháp về cơ cấu nhằm cải thiện tình trạng hiện nay của quỹ. Điều này có khả năng sẽ làm giảm tới 15% phúc lợi hưu trí trong tương lai.
Trong cuộc họp tổ chức tuần trước, Ủy ban có trách nhiệm thu xếp, xoay sở với một khoản quỹ có giá trị 12 tỷ franc Thụy Sĩ (tương đương 11 tỷ euro) phục vụ đối tượng là người lao động, người sử dụng lao động và người đã về hưu. Ủy ban cũng đã xác nhận kế hoạch tăng độ tuổi mà người lao động được hưởng mức lương hưu tuyệt đối từ 64 lên 65 tuổi, bắt đầu áp dụng từ ngày 01/01/2018.

Đồng thời, Ủy ban quyết định giảm mức lương hưu tiêu chuẩn tuy nhiên chưa ấn định thời gian bắt đầu thực hiện cắt giảm lương hưu, do muốn chờ bản dự thảo luật do Quỹ hưu trí đệ trình để thảo luận. Chính phủ lâm thời cho biết, dự luật sẽ được thảo luận vào đầu năm 2018.

Nếu không có dự luật nào được thông qua tính đến hết tháng 06/2018, Ủy ban cho biết sẽ dành 01 ngày để quyết định các biện pháp cần bắt đầu áp dụng. Tất cả các biện pháp được đưa ra đều nhằm mục đích “khôi phục sự cân bằng tài chính cho CPEG”.
ML
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 180
   Tổng số truy cập : 54660305
   Tổng số Hits : 80419613
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang