Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Nepal: Dự thảo luật BHYT phổ quát được đưa ra thảo luận 4/14/2017 12:49:40 PM Ngày 11/04, sau khi kết thúc cuộc họp, Nội các Nepal đã chuyển dự thảo luật về BHYT phổ quát cho Ủy ban Soạn thảo trực thuộc để bàn luận, mở đường cho Bộ Y tế đệ trình dự thảo Luật BHYT năm 2017 lên Quốc hội để được thông qua.
Ủy ban Soạn thảo sẽ thảo luận về dự luật vào ngày chủ nhật tới (16/04) trước khi gửi lại Nội các để xác nhận. Một khi Nội các thông qua, dự luật BHYT phổ quát sẽ được trình lên Quốc hội xem xét.

Sáng 12/04, Bộ trưởng Bộ Y tế Nepal, Gagan Thapa cho biết Thủ tướng Pushpa Kamal Dahal đã ưu tiên dự luật BHYT phổ quát lên hàng đầu, đồng thời chỉ đạo Ủy ban nhanh chóng theo dõi quá trình thảo luận. Dự kiến Nội các sẽ trình dự luật lên Quốc hội trong tuần tới. Khi dự luật được Quốc hội thông qua, đó sẽ là sự đảm bảo rằng mọi công dân Nepal đều được tiếp cận với BHYT.

Chính phủ hiện đang điều hành một dự án thí điểm về BHYT tại các quận, huyện gồm Ilam, Kaski, Myagdi, Baglung, Palpa, Achham, Baitadi và Kailali theo chương trình BH An sinh và hiện muốn mở rộng chương trình trên phạm vi toàn quốc. Các nhà chức trách cho hay, ngay tại thời điểm này, chương trình cũng sẽ có những quy định chặt chẽ hơn nhằm hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho toàn dân, đồng thời đảm bảo cơ sở pháp lý vững vàng cho quá trình tiếp cận chương trình BHYT phổ cập.
Người nghèo sẽ được hưởng lợi ích đặc biệt từ chương trình BHYT phổ quát toàn dân; các khoản miễn trừ sẽ dựa trên biên bản chứng minh do Nhà nước cấp.
ML
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 449
   Tổng số truy cập : 54488198
   Tổng số Hits : 80209413
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang