Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Mỹ: Thực hiện ‘Tháng ASXH quốc gia’ đầu tiên trong tháng 04/2017 4/14/2017 12:48:28 PM Nancy A. Berryhill, Quyền Ủy viên cơ quan ASXH đã mời mọi công dân cùng tham gia Tháng ASXH quốc gia đầu tiên vào tháng 04/2017 bằng cách thực hiện 05 bước hướng tới an sinh tài chính tại website: www.socialsecurity.gov/5-steps-toward-your- financial-security.
Trong tháng này, ASXH sẽ cung cấp các bài báo mang tính giáo dục cũng như các video mang thông điệp cụ thể với sự góp mặt của chuyên gia tài chính cá nhân Suze Orman trên website chính thức của cơ quan. Mỗi thông điệp sẽ mang lại những lời khuyên thiết thực cho công chúng trong việc phát triển một kế hoạch tài chính lành mạnh lấy ASXH làm nền tảng.

Bà Berryhill cho biết: “Với các khoản phúc lợi hưu trí, tàn tật và người sống sót, ASXH giúp đảm bảo cuộc sống không chỉ của ngày hôm nay mà là cả ngày mai cho hàng triệu công dân trong suốt cuộc đời của họ. Thông qua Tháng ASXH quốc gia, chúng tôi kỳ vọng sẽ nâng cao hiểu biết của người dân về sự “bảo vệ” mà ASXH mang lại cho mỗi người, đồng thời thúc đẩy giáo dục về tài chính”.

Chiến dịch Tháng ASXH quốc gia sẽ tập trung đến 05 bước chính để tiếp cận với an ninh tài chính, gồm:

-    Tìm hiểu về ASXH cá nhân

-    Xác minh thu nhập suốt đời bằng tài khoản ASXH của tôi

-    Ước tính lợi ích ASXH trong tương lai qua tài khoản ASXH của tôi

-    Đăng ký trực tuyến về trợ cấp hưu trí, tàn tật hoặc chăm sóc y tế Medicare

-    Quản lý các khoản trợ cấp ASXH

Trung bình, trợ cấp ASXH sẽ tương đương với khoảng 40% thu nhập của một công dân trước khi nghỉ hưu. Để có thể nghỉ hưu thoải mái, mọi người cần thu nhập từ các nguồn khác như lương hưu, tiền tiết kiệm và đầu tư trước đó. Tuy nhiên, có đến gần 1/3 công dân Mỹ không có tiền tiết kiệm cho lúc nghỉ hưu.

Trong suốt tháng 4, các tổ chức, đoàn thể sẽ tham gia tổ chức ASXH để đi khắp cả nước nhằm mục đích quảng bá về hoạt động này. Đồng thời, cơ quan ASXH cũng sẽ tiếp cận cả các phương tiện truyền thông xã hội khác.
ML
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 444
   Tổng số truy cập : 54488198
   Tổng số Hits : 80209413
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang