Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Philippines: GSIS dành khoản vay cho các khu vực ảnh hưởng của siêu bão 3/24/2017 12:00:00 AM Hệ thống bảo hiểm chính phủ Philipin (GSIS) đã phân bổ 4,9 tỷ peso (97.000 USD) trong danh mục vay do thiên tai dành cho các thành viên đang đóng góp và người hưởng chế độ hưu trí bị ảnh hưởng bởi siêu bão Nina tại các tỉnh Albay, Batangas, Camarines Sur, Catanduanes, Marinduque, Quezon và 6 vùng ở Oriental Mindoro.
Các điều kiện cần đáp ứng là các thành viên hiện phải không trong tình trạng nghỉ không đóng phí hay nợ đọng và không có các khoản nợ trên 6 tháng không trả được. Các thành viên vay lần đầu được vay 20.000 Pê-sô (khoảng 2000USD), các thành viên đã giao dịch loại hình này được vay 40.000 Pê-sô (khoảng 4.000 USD).

Thành viên của GSIS có thể đăng ký vay thông qua hệ thống ki-ốt GWAPS (hệ thống xử lý tự động không dây) được đặt tại tất cả các chi nhánh và văn phòng nhánh của GSIS, một số cơ quan chính phủ, địa phương…

Khoản vay được xử lý tự động và trích nợ vào tài khoản thẻ điện tử GSIS (eCard) hoặc thẻ định danh đa mục đích (UMID) của người vay. Khoản vay được trả đều trong 36 tháng và tính mức lãi suất 6%./.

Theo chinhphu.vn
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 133
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang