Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Thái Lan: Dịch vụ chăm sóc y tế miễn phí mới cho nhân viên Quỹ ASXH 1/10/2017 3:17:51 PM Nhân viên làm việc tại Quỹ An sinh xã hội (SSF) được khuyến khích sử dụng dịch vụ kiểm tra y tế miễn phí hiện nay.
Thứ trưởng Bộ Lao động, ông Gen Charoen Nopsuwan cho biết dịch vụ kiểm tra y tế nêu trên do Văn phòng An sinh xã hội (SSO) cung cấp nhằm mang lại lợi ích cho nhân viên thuộc tất cả các cơ sở của Quỹ ASXH.

Phát biểu tại lễ khai trương dịch vụ mới tại một bệnh viện công thuộc Bộ Y tế, Thứ trưởng cho biết thêm, chương trình mới hứa hẹn giúp nhân viên SSF phòng ngừa được bệnh tật, duy trì sức khỏe tốt đồng thời giảm thiểu gánh nặng về chi phí điều trị y tế cho người sử dụng lao động. Ban lãnh đạo Văn phòng ASXH đã phê duyệt đề án về chương trình kiểm tra y tế miễn phí cho nhân viên tại đây từ cuối tháng 12/2016.

Dịch vụ kiểm tra miễn phí cũng được áp dụng đối với kiểm tra máu, nước tiểu và thận. Theo chương trình mới, nhân viên nữ được phép kiểm tra ngực 03 năm một lần miễn phí trong độ tuổi từ 30 - 39 và mỗi năm một lần trong độ tuổi từ 40 – 45. Đối với xét nghiệm lượng đường trong máu, cả nhân viên nam và nữ được kiểm tra định kỳ miễn phí 3 năm một lần trong độ tuổi từ 35 – 54 và một năm một lần khi đã trên 55 tuổi.

Thủ trưởng Văn phòng ASXH Thái Lan, Suradej Walee-ittikul cho biết thêm, mục tiêu của chương trình mới còn nhằm hỗ trợ nhiều loại bệnh khác đòi hỏi chế độ chăm sóc y tế lâu dài với chi phí cao hơn nữa cho nhân viên như: huyết áp cao, tiểu đường và các bệnh lý về tim mạch.

LM
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 114
   Tổng số truy cập : 53719822
   Tổng số Hits : 79245763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang