Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Phi-lip-pin: GSIS nhận giải thưởng về hệ thống thu và thanh toán BHXH 12/30/2016 9:52:00 AM Giám đốc điều hành Cơ quan bảo hiểm Chính phủ (GSIS) SVP Nora Malubay-Saludares đã nhận được cúp và chứng nhận dành cho hệ thống thu và thanh toán điện tử tại Hội nghị thượng đỉnh hưu trí thế giới năm 2016 tổ chức tại The Hague, Hà Lan vào tháng 11 vừa qua. Chưa đầy 1 tháng trước, GSIS cũng giành được giải thưởng Dịch vụ xuất sắc ADP của năm do Asia CEO trao tặng.
Giải thưởng Đổi mới vinh danh các tổ chức quỹ hưu trí "đang đổi mới để đưa tổ chức của mình tiến về phía trước thông qua đầu tư, thiết kế, đổi mới, tham gia, hoặc các cách thức khác để mang lại thành công. Tổ chức giành chiến thắng được chọn lựa từ các đề cử được coi là “có suy nghĩ và hành động đột phá nhất”.

Ứng dụng hệ thống thu và thanh toán điện tử (eBCS) đoạt giải của GSIS là một ứng dụng dựa trên web cho phép quỹ hưu trí gửi các lệnh thanh toán bảo hiểm và các khoản trả dần cho các cơ quan chính phủ một cách trực tuyến và chấp nhận thanh toán trực tuyến. Thông qua eBCS, GSIS cải thiện hiệu quả đồng thời giảm chi phí hoạt động.

Nhân viên trong các cơ quan chính phủ sử dụng eBCS tải về các lệnh thanh toán và tải lên các tập tin chuyển tiền điện tử ngay tại văn phòng làm việc, giúp họ tiết kiệm thời gian và các nguồn lực. Ứng dụng trực tuyến này đảm bảo việc niêm yết liên tục và hiệu quả của các khoản thanh toán, làm cho việc tính toán các yêu cầu của các thành viên, các khoản vay và các quyền lợi ích khác được thực hiện chính xác trong các khoảng thời gian ngắn hơn.

Trong vòng hai năm qua, eBCS đã nhận được nhiều giải thưởng và ghi nhận quan trọng tại các hội nghị thực hành trong khu vực và quốc tế.

HTQT
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 158
   Tổng số truy cập : 54488198
   Tổng số Hits : 80209413
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang