Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Ấn Độ: Hứa hẹn cấp BHYT miễn phí cho lao động nhập cư 12/22/2016 10:03:00 AM Bộ trưởng Bộ Lao động Ramakrishnan cho biết, Chính phủ sẽ cấp BHYT miễn phí cho NLĐ nhập cư, một gói điều trị cá nhân với trường hợp cấp cứu, đồng thời cho phép thân nhân được hưởng các khoản tiền trợ cấp nhất định trong trường hợp NLĐ không may tử vong do tai nạn lao động.
Có mặt trong lễ khánh thành một cơ sở y tế phục vụ người lao động tại Feroke ngày 19/12, Bộ trưởng cho biết Chính phủ sẽ thực hiện tuần tự các bước để NLĐ được hưởng lợi ích từ các chương trình do Hội đồng quản trị phúc lợi trực thuộc Bộ Lao động thực hiện.

Bên cạnh việc cung cấp các gói điều trị và phúc lợi, Chính phủ hiện đang cân nhắc việc xây dựng các căn hộ đặc biệt phục vụ NLĐ, với sức chứa 760 người cho mỗi dự án.

Đối với một số chủ đầu tư hiện chỉ cung cấp những khu vực ăn nghỉ tạm bợ, tồi tàn cho NLĐ, Bộ sẽ sớm có biện pháp xử phạt thích đáng thông qua các cuộc kiểm tra bất ngờ kết hợp theo dõi thường xuyên để nắm bắt tình hình.

Bộ cũng tiến hành phát tờ rơi cho NLĐ nhập cư song song với khánh thành trại y tế để họ hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe, đồng thời hướng dẫn NLĐ các biện pháp để phòng chống sự lây lan bệnh truyền nhiễm. Tờ rơi được in 03 ngôn ngữ gồm tiếng Hin-ddi, Oriya và Bengali.

LM
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 78
   Tổng số truy cập : 53719822
   Tổng số Hits : 79245763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang