Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Dubai áp dụng hệ thống thanh toán BHYT mới 12/7/2016 4:29:48 PM Ngày 06/12, Cơ quan Y tế Dubai (gọi tắt: DHA) cho biết sẽ chính thức áp dụng một hệ thống BHYT mới trên phạm vi toàn Vương quốc.
Theo hệ thống mới, chi phí nộp cho bệnh viện sẽ dựa trên mức độ chăm sóc y tế cũng như các nguồn lực bệnh viện được yêu cầu thay vì thời gian điều trị tại bệnh viện của bệnh nhân.

Hệ thống mới sử dụng dữ liệu thống kê để phân loại bệnh nhân nội trú thành các nhóm khác nhau về mục đích thanh toán.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc cơ quan DHA, Humaid Al Qatami cho biết, hệ thống thanh toán mới sẽ giúp các đơn vị cung cấp y tế tại Dubai có phương pháp định giá rõ ràng, từ đó giúp các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế, phòng khám có thể đưa ra chi phí chăm sóc y tế hợp lý hơn. Ông Al Qatami đồng thời nhấn mạnh, hệ thống được xây dựng sau khi DHA tổ chức rất nhiều cuộc hợp đối với các nhà cung cấp BHYT để trưng cầu ý kiến.

Thời gian thí điểm áp dụng hệ thống thanh toán BHYT mới sẽ bắt đầu từ đầu năm 2017 đến hết năm 2017 và chỉ áp dụng riêng cho các thanh toán của bệnh nhân nội trú. Đến đầu năm 2018, hệ thống sẽ mở rộng phạm vi thí điểm áp dụng thanh toán đối với cả bệnh nhân ngoại trú. Dự kiến trong năm 2019, hệ thống sẽ áp dụng với mọi thanh toán của các bệnh nhân nội – ngoại trú.

LM
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 31
   Tổng số truy cập : 54721534
   Tổng số Hits : 80490163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang