Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Thanh tra về an toàn lao động, BHXH tại doanh nghiệp 3/7/2017 3:57:01 PM Thanh tra Bộ LĐ-TB&XH vừa ký quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về lao động, an toàn, vệ sinh lao động và BHXH tại 35 doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Hà Nội.
CN 070317.JPG
Tại các DN được thanh tra, đoàn thanh tra có nhiệm vụ thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về lao động, an toàn, vệ sinh lao động và bảo hiểm xã hội tại DN. (Nguồn: Internet)


Theo đó, thời hạn thanh tra tại doanh nghiệp từ 01 đến 02 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại doanh nghiệp.

Cũng theo các quyết định, tại các doanh nghiệp được thanh tra, đoàn thanh tra có nhiệm vụ thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về lao động, an toàn, vệ sinh lao động và BHXH tại doanh nghiệp.

Qua kết quả thanh tra để đánh giá về việc thực hiện pháp luật về lao động, an toàn, vệ sinh lao động và BHXH tại doanh nghiệp, phát hiện những vi phạm cần khắc phục, hướng dẫn thực hiện theo đúng pháp luật.

Đồng thời, các đoàn thanh tra sẽ có kiến nghị, và đưa ra các biện pháp xử lý những vi phạm pháp luật, có kiến nghị sửa đổi, bổ sung chính sách (nếu có).

Trong số 35 doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp, khu chế xuất được thanh tra đợt này có một số doanh nghiệp lớn như: Công ty TNHH Nippo Mechatronics (Việt Nam); Chi nhánh Nội Bài của Công ty TNHH Yamaha Motor VN; Chi nhánh Nội Bài của Công ty TNHH Yamaha Motor VN; Công ty TNHH thời trang Star; Công ty TNHH Panasonic Industral Devices Việt Nam…

Theo tapchitaichinh.vn
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 126
   Tổng số truy cập : 54660305
   Tổng số Hits : 80419613
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang