Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH tại Quảng Ninh 12/27/2016 5:00:11 PM Thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền chính sách BHXH năm 2016, vừa qua BHXH Việt Nam phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH tổ chức Tọa đàm cập nhật chính sách, chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi thống nhất trong tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Quang Ninh 271216.JPG 
Phó Vụ trưởng Vụ BHXH, Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Duy Cường giới thiệu chính sách pháp luật về BHXH


Đến dự và chủ trì buổi tọa đàm về phía Bộ LĐ-TB&XH có ông Nguyễn Duy Cường – Phó Vụ trưởng Vụ BHXH, Bộ LĐ-TB&XH; về phía BHXH Việt Nam có ông Mai Đức Thắng – Phó Trưởng Ban Thu, ông Đỗ Ngọc Thọ - Phó Trưởng Ban THCS BHXH. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo BHXH tỉnh Quảng Ninh và trên 200 đại biểu đến từ Sở LĐ-TB&XH, BHXH tỉnh, LĐLĐ tỉnh, Phòng LĐ-TB&XH, BHXH các thành phố, huyện và một số đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, các báo cáo viên của Bộ LĐ-TB&XH và BHXH Việt Nam đã tuyên truyền, giới thiệu, cập nhật chính sách BHXH bắt buộc theo quy định của Luật BHXH và các văn bản hướng dẫn; Những điểm cần lưu ý khi xét duyệt, giải quyết các chế độ BHXH;  Cập nhật chính sách BHXH tự nguyện theo quy định của Luật BHXH và các văn bản hướng dẫn; Những điểm cần lưu ý trong công tác thu BHXH. Đây là những nội dung rất quan trọng và cần thiết đối với các đại biểu tham dự.

 Quang Ninh 271216 02.JPG
Đại điểu tham dự buổi tọa đàm đặt câu hỏi


Tại buổi tọa đàm đã có khoảng 40 câu hỏi liên quan đến các vướng mắc trong quá trình thực hiện về các chế độ, chính sách BHXH, BH thất nghiệp và phương thức, thủ tục, mức đóng, mức hưởng khi tham gia BHXH, BH thất nghiệp của các đại biểu tham dự đã được đại diện Bộ LĐ-TB&XH và BHXH Việt Nam giải đáp, tháo gỡ./.

Vũ Chức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 421
   Tổng số truy cập : 54559320
   Tổng số Hits : 80297013
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang