Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Thúc đẩy hợp tác giữa BHXH tỉnh Lai Châu và Ngân hàng Liên Việt chi nhánh tỉnh 5/19/2017 3:15:48 PM BHXH tỉnh Lai Châu vừa tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thu, thu nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp giữa BHXH tỉnh và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Lai Châu. Giám đốc BHXH tỉnh Đoàn Thị Làn và Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại Lai Châu Nguyễn Đăng Dũng tham dự buổi lễ.
lai chau 190517.jpg
Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Lai Châu, Bưu điện tỉnh, Ngân hàng Nhà nước tại Lễ ký kết

Tại buổi lễ, 02 đơn vị đã thông qua nội dung hợp tác, thỏa thuận các nguyên tắc về mở, quản lý, sử dụng tài khoản tiền gửi tại hệ thống Ngân hàng Bưu điện và hợp tác thu, thu nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.

Theo đó, BHXH tỉnh Lai Châu sẽ mở 01 tài khoản tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Lai Châu, hàng tháng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Lai Châu sẽ phối hợp với cơ quan BHXH trong việc thu, thu nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp của các đơn vị, doanh nghiệp tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Lai Châu đảm bảo đúng thời gian, đủ số tiền phải đóng theo danh sách do cơ quan BHXH chuyển sang; cung cấp cho cơ quan BHXH các thông tin chung và tình hình thực hiện thu nộp BHXH, BHYT, BH thất nghiệp của đơn vị, doanh nghiệp; tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp mở tài khoản vay vốn để nộp tiền đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho người lao động khi doanh nghiệp đáp ứng được các điều kiện vay vốn theo quy định của pháp luật.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cho sự khởi đầu và hợp tác phát triển giữa BHXH tỉnh và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Lai Châu.
Tống Thu
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 186
   Tổng số truy cập : 54660305
   Tổng số Hits : 80419613
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang