Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
“Giảm tối đa nợ đọng và vượt quỹ khám chữa bệnh” 4/18/2017 2:23:04 PM Là chỉ đạo của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tại buổi làm việc tại BHXH tỉnh Lai Châu mới đây.
lai chau 180417.jpg

Tại buổi làm việc, Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu Đoàn Thị Làn đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện công tác năm 2016 và quý I năm 2017 của đơn vị, qua đó nêu lên những khó khăn, tồn tại, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất với BHXH Việt Nam trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
Trong những năm qua với chức năng, nhiệm vụ, khối lượng công việc của ngành ngày càng lớn, các bộ phận nghiệp vụ phải làm ngoài giờ với cường độ cao, song tập thể CCVCLĐ BHXH tỉnh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, đoàn kết khắc phục khó khăn trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh đánh giá cao sự nỗ lực và ghi nhận những kết quả đạt được của BHXH tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc yêu cầu BHXH tỉnh cần thường xuyên báo cáo và tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND và phối hợp chặt chẽ với các ngành để triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012-2020”, phấn đấu hơn nữa trong công tác phát triển mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHYT, giảm tối đa nợ đọng và vượt quỹ khám chữa bệnh BHYT; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và cải cách thủ tục hành chính. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc mong rằng CCVCLĐ BHXH tỉnh Lai Châu sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, nâng cao trách nhiệm trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu nhiệm vụ được giao năm 2017 và các năm tiếp theo.

Thay mặt toàn thể CCVCLĐ BHXH tỉnh, Giám đốc BHXH tỉnh Đoàn Thị Làn đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc và quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2017.
Tống Thu
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 331
   Tổng số truy cập : 54592095
   Tổng số Hits : 80339513
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang