Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với BHXH tỉnh Lạng Sơn 4/18/2017 2:16:31 PM Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Hồ Tiến Thiệu vừa có buổi làm việc với BHXH tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Ban Văn hóa – Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành trên địa bàn tỉnh.
lang son 180417.jpg

Tại buổi làm việc, Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn Đỗ Văn Khoan đã báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ năm 2017. Những năm qua, BHXH tỉnh Lạng Sơn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền địa phương; Sự phối hợp của các Sở, ban, ngành, đoàn thể trong tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tính đến hết tháng 3/2017, tổng số người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp là hơn 679.000 người (đạt 97,6% kế hoạch BHXH Việt Nam giao), số người tham gia BHYT chiếm 90,72% dân số toàn tỉnh (vượt 0,72% so với chỉ tiêu Thủ tướng Chính phủ giao); Tổng thu hơn 311 tỷ đồng, tăng hơn 15 tỷ so với cùng kỳ năm 2016; Công tác xét duyệt hồ sơ hưởng chế độ BHXH được thực hiện đúng quy định, đúng thời hạn với hơn 27.000 lượt người hưởng các chế độ BHXH. Đồng thời, chi trả đầy đủ, kịp thời các chế độ BHXH, BHYT với tổng số tiền hơn 390 tỷ đồng (tăng 19,4% so với cùng kỳ năm 2016). Giám đốc BHXH tỉnh Đỗ Văn Khoan cũng nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh, đồng thời đưa ra kiến nghị, đề xuất UBND tỉnh tạo điều kiện thuận lợi cho BHXH hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện các sở, ngành đã cùng BHXH tỉnh trao đổi, thảo luận và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc phối hợp thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp trên địa bàn.

Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Tiến Thiệu ghi nhận những nỗ lực và kết quả đạt được của BHXH tỉnh Lạng Sơn trong thời gian qua, đồng thời, đề nghị năm 2017, BHXH tỉnh Lạng Sơn cần thực hiện tốt 6 nhiệm vụ trọng tâm. Cụ thể, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp  đến các đối tượng là nhân dân trên địa bàn, cán bộ toàn ngành BHXH, cấp ủy chính quyền các cấp, từ đó mở rộng diện bao phủ BHXH, BHYT, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh; Chú trọng tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra liên ngành việc chấp hành pháp luật về BHXH, BHYT; Tăng cường kiểm tra, quản lý việc sử dụng quỹ BHYT; Cải cách thủ tục hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; Tích cực, chủ động phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tỉnh trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp trên địa bàn; Xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh, tập thể đoàn kết thống nhất.
Phạm Hoa
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 349
   Tổng số truy cập : 53751069
   Tổng số Hits : 79284113
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang