Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng: Trao tặng 50 thẻ BHYT cho học sinh nghèo vượt khó 4/14/2017 4:52:01 PM Mới đây, BHXH quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng đã phối hợp cùng Trung tâm Y khoa Phúc Khang trao tặng 50 thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chưa tham gia BHYT năm học 2016-2017, là con em của ngư dân, người làm nghề tự do trên địa bàn quận thuộc các Trường THCS: Phan Bội Châu, Cao Thắng, Nguyễn Chí Thanh và Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh.
Da Nang 140417.jpg
Ông Nguyễn Tân, Giám đốc BHXH quận Sơn Trà trao thẻ BHYT cho học sinh Trường THCS Phan Bội Châu.


Phát biểu tại Lễ chào cờ đầu tuần của Trường THCS Phan Bội Châu trước gần 700 học sinh của nhà trường, ông Nguyễn Tân, Giám đốc BHXH quận Sơn Trà nhấn mạnh, Trường THCS Phan Bội Châu nhiều năm qua có tỷ lệ học sinh tham gia BHYT là khá cao, tuy nhiên trong năm học 2016-2017, vẫn còn 15 em do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nên chưa tham gia BHYT. Trên cơ sở khảo sát tình hình thực tế tại nhà trường, Trung tâm Y khoa Phúc Khang phối hợp cùng BHXH quận Sơn Trà trao tặng 15 thẻ BHYT cho các học sinh của nhà trường. Tấm thẻ BHYT sẽ là tấm phao cho các em khi không may bị ốm đau, bệnh tật, sẽ góp phần giảm bớt khó khăn về kinh tế cho gia đình các em.

Trong chương trình công tác, Đoàn đã trao tặng 08 thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  của Trường THCS Cao Thắng; và trao tặng 27 thẻ BHYT cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn  của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh và Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh./.
Nguyễn Tân
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 307
   Tổng số truy cập : 53751069
   Tổng số Hits : 79284113
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang