Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hướng dẫn thực hiện BHXH, BHYT và chuyển sổ BHXH cho người lao động tại Khánh Hòa 3/17/2017 10:16:58 AM Vừa qua, BHXH tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị “Đối thoại, tập huấn, hướng dẫn thực hiện chính sách BHXH, BHYT, kiểm tra và chuyển sổ BHXH cho người lao động”. Đồng chí Lê Hùng Chính, Phó Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo văn phòng, các phòng nghiệp vụ, Giám đốc BHXH huyện, thị, thành phố và gần 1600 đại biểu đến từ các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn.
Khanh Hoa 170317.jpg
Hội nghị đã được nghe phổ biến hướng dẫn những điểm mới về chế độ được thực hiện từ 01/01/2017 gồm giải quyết chế độ ốm đau, thai sản, hưu trí, BHXH một lần, tai nạn lao động, về công tác thu, nộp BHXH, BH thất nghiệp theo mức lương tối thiểu vùng, đặc biệt là quy trình rà soát, trả sổ BHXH cho người lao động.

Tại Hội nghị, BHXH tỉnh đã tiến hành bàn giao sổ BHXH cho người lao động thuộc chi nhánh Công ty TNHH Giám định Vinacontrol tại Nha Trang.

Cũng tại Hội nghị, hơn120 ý kiến của đơn vị sử dụng lao động hỏi về chế độ chính sách, hướng giải quyết chế độ BHXH, BH thất nghiệp, BHYT trong một số trường hợp cụ thể, về giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, về tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả qua Bưu điện, về những vấn đề phát sinh trong việc rà soát bàn giao sổ BHXH cho người lao động đều được các phòng nghiệp vụ giải thích trả lời tường tận.
Tin rằng, với tinh thần “ra quân” đồng bộ, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị sử dụng lao động, công tác bàn giao sổ BHXH cho người lao động trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa sẽ hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra./.
Nguyễn Thắng
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 110
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang