Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
BHXH tỉnh Hưng Yên: Tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành 3/16/2017 4:21:48 PM Mới đây, tại thành phố Hưng Yên, BHXH tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành; kiểm tra;tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo cho gần hơn 70 công chức, viên chức, người lao động bao gồm: Lãnh đạo BHXH tỉnh; Lãnh đạo, viên chức các Phòng Kiểm tra, Quản lý thu, Khai thác và thu nợ; Lãnh đạo, viên viên chức 10 BHXH huyện, thành phố.
A-Long 160317.JPG
Vụ trưởng Vụ Thanh tra - Kiểm tra Trần Đức Long truyền đạt những nội dung về nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành

Tham dự và trực tiếp giảng bài tại Hội nghị gồm có  ông Trần Đức Long - Vụ trưởng Vụ Thanh tra-Kiểm tra, Bà Hoàng Thị Kim Dung - Phó Vụ trưởng.

Hội nghị tập huấn đã được nghe các giảng viên trình bày về nội dung Quyết định số 1518/QĐ-BHXH ngày 18/10/2016 quy định hoạt thanh tra chuyên ngành đóng BHXH, BHTN, BHYT và hoạt động kiểm tra của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam; Quyết định số 868/QĐ-BHXH ngày 08/6/2016 quy định về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo, truyền đạt một số kinh nghiệm thực tiễn trong triển khai thực hiện, đồng thời, đã quán triệt một số quan điểm định hướng của BHXH Việt Nam về công tác thanh tra chuyên ngành, kiểm tra, tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2017.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, Lãnh đạo BHXH tỉnh Hưng Yên đã bày tỏ cám ơn sự quan tâm của BHXH Việt Nam, Vụ Thanh tra - Kiểm tra, đánh giá cao tinh thần ý thức trách nhiệm nghiêm túc lắng nghe của các học viên về dự Hội nghị.

 Lãnh đạo BHXH tỉnh cũng  yêu cầu các học viên tiếp tục dành thời gian nghiên cứu văn bản của Nhà nước, của BHXH Việt Nam để thực hiện tốt nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra, tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo, nếu có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo Lãnh đạo BHXH tỉnh và xin ý kiến BHXH Việt Nam (Vụ Thanh tra - Kiểm tra) để tháo gỡ kịp thời và đề nghị Vụ Thanh tra - Kiểm tra tiếp tục quan tâm hỗ trợ BHXH tỉnh Hưng Yên trong việc triển khai nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu tố, đặc biệt là tổ chức thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành đóng BHXH, BHTN, BHYT trong thời gian tới./.
Kim Dung
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 108
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang