Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Tây Ninh: Phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp 3/10/2017 3:53:46 PM BHXH tỉnh Tây Ninh vừa ban hành kế hoạch khai thác, phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp trên địa bàn tỉnh. Theo đó, năm 2017, phấn đấu 77% dân số tham gia BHYT, 32,5% lực lượng lao động tham gia BHXH bắt buộc.

Tay Ninh 100317.jpg

Thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết 21-NQ/TW của Bộ Chính trị và Quyết định 1167/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đã đề ra, năm 2017, tỉnh Tây Ninh đã xây dựng kế hoạch khai thác, phát triển nhanh và bền vững các nhóm đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. Trong đó, tập trung khai thác các nhóm đối tượng tiềm năng.

 Cụ thể, khai thác nhóm đối tượng người lao động ngoài quốc doanh tham gia BHXH, BHYT bắt buộc 17.000 người; khai thác nhóm đối tượng học sinh sinh viên tham gia BHYT thêm gần 15.200 người. Ngoài ra, đối tượng trẻ em dưới 6 tuổi cần khai thác hơn 10.441 trẻ tham gia BHYT; đối tượng hộ gia đình tham gia BHYT thêm hơn 16.000 người. Đồng thời, tập trung khai thác nhóm nông dân và cán bộ bán chuyên trách làm việc tại ấp, khu phố tham gia BHXH tự nguyện để đến cuối năm 2017 có 4.500 người tham gia.

Ban Giám đốc BHXH tỉnh đã giao cho Phòng Khai thác và thu nợ chủ trì tham mưu triển khai thực hiện kế hoạch, tập trung toàn lực nhằm hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra./.
                                                                             
TTP
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 344
   Tổng số truy cập : 54721135
   Tổng số Hits : 80489763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang