Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Nghệ An hướng tới mục tiêu BHYT toàn dân 1/11/2017 9:00:00 AM Đến cuối năm 2016, Nghệ An có khoảng 2.940.948 người tham gia BHYT, đạt tỷ lệ bao phủ 81,3 % dân số (vượt chỉ tiêu so với kế hoạch năm). Trong đó, nhóm thuộc hộ gia đình tăng 102.666 người so cùng kỳ năm trước.
Nong dan 110117.jpg 
Đại lý BHXH tại huyện Nghĩa Đàn tuyên truyền cho người dân tham gia BHYT


Hướng tới mục tiêu BHYT toàn dân, đạt tỷ lệ 90% dân số vào năm 2020, ngành BHXH tập trung tuyên truyền về quyền lợi, trách nhiệm của người tham gia BHYT đến các địa phương có tỷ lệ tham gia không đồng đều, nhóm đối tượng đã được Nhà nước hỗ trợ 70%; nhóm học sinh, sinh viên; nhóm nông – diêm – ngư nghiệp và các hộ gia đình còn khó khăn do thu nhập không ổn định.

 Tu van 110117.jpg
Đại lý BHXH tại huyện Nghĩa Đàn làm thủ tục cho người dân tham gia BHYT


Bên cạnh đó, ngành BHXH tỉnh cũng chú trọng phổ biến những điểm mới về Luật BHYT; cải cách thủ tục hành chính trong tham gia BHYT; khai thác phát triển đối tượng tham gia BHYT; mở rộng hệ thống đại lý bưu điện, trạm y tế và điểm bán thẻ, tập trung vận động người dân tham gia BHYT theo hộ gia đình; tư vấn tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao trong việc chăm sóc sức khỏe, các cơ sở y tế nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo quyền lợi người bệnh.

Dương Ngọc
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 415
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang