Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
BHXH tỉnh An Giang: Hoàn thành vượt mức kế hoạch 2016 1/10/2017 3:54:37 PM Tính đến ngày 31/12/2016, BHXH tỉnh An Giang thực hiện hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch công tác thu năm 2016 với tổng số thu BHXH, BHYT, BH thất nghiệp là hơn 2,5 nghìn đồng, đạt 103,40% kế hoạch năm.
An Giang 100117.jpg

Với kết quả trên, BHXH tỉnh An Giang đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu công tác thu BHXH, BHYT năm 2016, đặc biệt trong đó công tác phát triển đối tượng tham gia có bước đột phá, vượt chỉ tiêu Chính phủ giao (70,05%), đạt tỷ lệ bao phủ dân số tham gia BHYT 70,72%.

Năm 2016, BHXH tỉnh An Giang không chỉ hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch công tác thu, mà còn thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, ưu tiên hàng đầu là cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và thực hiện các khâu nghiệp vụ để phục vụ đối tượng. Cụ thể, kết quả đăng ký thực hiện giao dịch điện tử và kê khai hồ sơ qua mạng đạt 100% đơn vị. Qua khảo sát sự hài lòng của khách hàng khi giao dịch với cơ quan Bảo hiểm xã hội đạt 99% ý kiến hài lòng về thái độ, tác phong làm việc và kết quả giải quyết các chế độ chính sách của cán bộ, viên chức BHXH tỉnh.

Để đạt được kết quả như trên, tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, viên chức ngành BHXH tỉnh An Giang đã tích cực nâng cao trình độ chuyên môn và nâng cao chất lượng phục vụ, xứng đáng với khẩu hiệu của Ngành “Lắng nghe, chia sẻ, công khai, minh bạch, giải quyết đúng, đủ, kịp thời quyền lợi hợp pháp của người tham gia BHXH, BH thất nghiệp, BHYT”./.

Bích Thúy
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 412
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang