Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Tư vấn đối thoại chính sách BHXH, BHYT tại Hà Trung, Thanh Hóa 12/31/2016 2:54:00 PM Ngày 24/12, Bảo hiểm Xã hội huyện Hà Trung, Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện tổ chức hội nghị hội nghị tư vấn đối thoại chính sách BHXH, BHYT cho 200 chủ sử dụng lao động trên địa bàn huyện. Dự chỉ đạo hội nghị có Phó Giám BHXH tỉnh Nguyễn Văn Tám, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Dũng.
Thanh Hoa 311216 01.jpg

Tại hội nghị, đại biểu tham dự đã được nghe Lãnh đạo BHXH huyện thông tin đầy đủ đến chủ sử dụng lao động về chủ trương, chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, nhằm nâng cao sự hiểu biết, trách nhiệm của chủ sử dụng lao động trong việc thực hiện chính sách pháp luật BHXH, BHYT.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, Phó Chủ tịch UBND huyện Hà Trung Nguyễn Xuân Dũng một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của công tác tuyên truyền trong nâng cao sự hiểu biết của chủ sử dụng lao động, để tự giác, tích cực và chủ động tham gia đóng BHXH cho người lao động. Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, để tăng nhanh diện bao phủ về BHXH, BHYT, thực hiện lộ trình tiến tới BHXH cho mọi người lao động và BHYT toàn dân, các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương và các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp, trong đó cơ quan BHXH huyện đóng vai trò tham mưu hiệu quả các giải pháp phát triển nhanh đối tượng tham gia BHXH, BHYT, tiếp tục đưa chính sách pháp luật về BHXH, BHYT đến từng người dân trên địa bàn, để nhân dân hiểu được quyền lợi, cách thức tham gia, tính cộng đồng chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT và đồng tình trong việc tham gia, có như vậy chính sách BHYT mới thực sự đi vào cuộc sống,

Thanh Hoa 311216 02.jpg

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Văn Tám đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện Hà Trung và công tác phối hợp giữa BHXH huyện với các cơ quan, ban, ngành tích cực tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền chính sách BHXH với các hình thức đa dạng và phong phú như tổ chức hội nghị tập huấn, hội nghị tư vấn, đối thoại với người lao động, chủ sử dụng lao động. Thông qua hội nghị tư vấn đối thoại chính sách BHXH, BHYT nhằm tuyên truyền rộng rãi đến đông đảo đến các nhóm đối tượng và chủ sử dụng lao động về những điểm mới của Luật BHXH (sửa đổi) và các văn bản hướng dẫn thi hành. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chủ sử dụng lao động về quyền và nghĩa vụ khi tham gia BHXH và trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chấp hành chế độ, chính sách, pháp luật về chính sách BHXH cho người lao động, đồng thời giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chế độ chính sách về BHXH, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, tăng nhanh tỷ lệ tham gia BHXH, BHYT góp phần cùng cả nước thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết 21-NQ/TW của Bộ Chính trị đã đề ra và Đề án thực hiện lộ trình tiến tới BHYT toàn dân.

Nam Hà
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 398
   Tổng số truy cập : 54641220
   Tổng số Hits : 80399463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang