Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
BHXH tỉnh Quảng Trị: Chú trọng công tác cải cách hành chính 12/31/2016 2:52:00 PM Ngày 31/12/2016, BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị công tác cải cách hành chính và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Dự và chủ trì Hội nghị có Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Sỹ Nam, các đồng chí là Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ, Giám đốc BHXH các huyện, thị xã, thành phố cùng toàn thể viên chức và lao động Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị.
 Quang Tri 311216 01.jpg
Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Sỹ Nam phát biểu khai mạc Hội nghị


Năm 2016, BHXH tỉnh Quảng Trị đặc biệt chú trọng và đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trong nhiều lĩnh vực như: tiếp nhận hồ sơ; cải cách tổ chức bộ máy; xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức; cải cách tài chính công và hiện đại hóa hành chính.

Tính đến 31/12/2016, đã có 100% đơn vị tham gia BHXH, BHYT thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính về BHXH, BHYT qua dịch vụ Bưu điện; 97 đơn vị sử dụng lao động và 100% doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện đăng ký giao dịch hồ sơ BHXH điện tử; triển khai hệ thống thông tin giám định BHYT đảm bảo liên thông và kết nối dữ liệu theo đúng thời gian quy định; thực hiện áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 trong toàn hệ thống BHXH tỉnh. Qua việc chú trọng cải cách TTHC và hiện đại hóa hành chính đã tạo thuận lợi cho đơn vị và doanh nghiệp trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại khi giao giải quyết các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT với cơ quan BHXH.

Bên cạnh đó, việc xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, viên chức đã được BHXH tỉnh đặc biệt quan tâm chú trọng. Đã thực hiện tốt công tác đánh giá cán bộ hàng năm theo quy định; đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao năng lực chuyên môn cũng như lý luận chính trị cho công chức, viên chức; tực hiện công tác điều động, bổ nhiệm và giải quyết các chế độ, chính sách đối với cán bộ theo đúng quy định, đảm bảo quyền lợi cho CCVC và người lao động.

BHXH tỉnh đã ban hành Kế hoạch cải cách hành chính, Kế hoạch phòng, chống tham nhũng, Kế hoạch thực hiện công tác tiết kiệm, chống lãng phí năm 2016 và Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 19-2016/NQ-CP về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia hai năm 2016-2016, định hướng đến năm 2020.

 Quang Tri 311216 02.jpg
Toàn cảnh Hội nghị


Năm 2017 và những năm tiếp theo, BHXH tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế và các cơ sở KCB BHYT trên toàn tỉnh trong việc triển khai hệ thống thông tin giám định BHYT; triển khai và thực hiện có hiệu quả Quyết định số 08/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và tiếp tục cải cách, đơn giản hóa thủ tục hành chính. Công chức, viên chức và lao động BHXH tỉnh không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới tác phong từ hành chính công sang phục vụ đối tượng, đảm bảo sự hài lòng và giải quyết kịp thời mọi chế độ, chính sách cho người lao động và nhân dân.

Nguyễn Đức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 426
   Tổng số truy cập : 54641220
   Tổng số Hits : 80399463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang