Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
BHXH tỉnh Yên Bái: Tổ chức Học Tập Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) 12/30/2016 8:34:00 AM Trong hai ngày 29 và 30/12/2016 BHXH tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ cơ quan BHXH tỉnh. Đồng chí Nguyễn Công Vạng - Bí thư Đảng bộ cơ quan BHXH tỉnh triển khai, phổ biến, quán triệt nội dung Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).
Yen Bai 301216.jpg

Tại hội nghị, Bí thư Đảng bộ cơ quan BHXH tỉnh Nguyễn Công Vạng đã khái quát những thành tựu 86 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và lãnh đạo cách mạng của Đảng và truyền đạt những vấn đề mới, cốt lõi của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); nội dung cơ bản tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Chỉ thị số 05-CT/ TW của Bộ Chính trị.

Đồng chí Bí thư nhấn mạnh: Việc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt, nhất là việc quán triệt, tổ chức triển khai Nghị quyết số 04-NQ/TW về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và hợp đồng lao động trong hệ thống BHXH tỉnh. Mục đích của việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng lần này nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong Đảng, trong hệ thống cơ quan, đoàn thể, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm tự giác, thường xuyên của Đảng bộ, chính quyền, tổ chức quần chúng cơ quan BHXH tỉnh, trước hết là người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên, công chức.

Cũng tại Hội nghị các đại biểu được giới thiệu về sự nghiệp, thân thế của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là những nội dung về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và những câu chuyện giản dị, cách đối nhân xử thế của Hồ Chí Minh qua đó giúp cho mỗi cán bộ đảng viên trong Đảng bộ, trong cơ quan hiểu hơn về con người, tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách, phương pháp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thông qua đợt học tập Nghị quyết trung ương 4( khóa XII) đã giúp cho cán bộ, đảng viên trong hệ thống BHXH tỉnh tiếp thu, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) một cách hệ thống, hiểu sâu, nắm vững các nội dung cơ bản và những điểm mới về các chủ trương, quan điểm của Đảng được nêu trong Nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII...

Bí thư đảng bộ cơ quan BHXH tỉnh yêu cầu ngay sau Hội nghị, các chi bộ, đơn vị tiếp tục thường xuyên nghiên cứu, học tập, quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) đến toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị; Xây dựng chương trình kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết gắn với nhiệm vụ chính trị của từng chi bộ. Mỗi đảng viên tay phải viết bài thu hoạch thể hiện kết quả nghiên cứu học tập, quán triệt Nghị quyết và đề xuất những giải pháp tích cực thực hiện chương trình hành động Nghị quyết để hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của ngành trong năm 2017 và những năm tiếp theo đạt hiệu quả hơn./.

Mai Hiên
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 442
   Tổng số truy cập : 54641220
   Tổng số Hits : 80399463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang