Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoàn thiện dự thảo Kế hoạch, Thể lệ "Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT" 4/7/2017 4:06:50 PM Sáng 07/4, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan để lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Kế hoạch và Thể lệ "Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT" (gọi tắt là Cuộc thi). Tham dự buổi làm việc có đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm Truyền thông, Ban Thực hiện chính sách BHXH, Ban Thực hiện chính sách BHYT, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Tài chính - Kế toán, Văn phòng, Vụ Thi đua - Khen thưởng, Báo BHXH, Tạp chí BHXH.
Hop 070417.jpg

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam. Cuộc thi nhằm mục đích phát hiện, giới thiệu và tôn vinh các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong và ngoài Ngành BHXH trong việc tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT tại đơn vị, địa phương… Dự kiến Cuộc thi sẽ được phát động và triển khai trong 02 năm 2017 và 2018.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung cho ý kiến về các nội dung chính của Kế hoạch và Thể lệ Cuộc thi như: mục đích, đối tượng, nội dung Cuộc thi; thời gian phát động Cuộc thi; cơ cấu giải thưởng;…

Trên cơ sở các ý kiến tham gia của các đơn vị liên quan, Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn yêu cầu, Trung tâm Truyền thông (đơn vị đầu mối chủ trì tổ chức Cuộc thi) tổng hợp, bổ sung các ý kiến góp ý và hoàn thiện dự thảo Kế hoạch, Thể lệ, nhằm tổ chức thành công Cuộc thi./.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 253
   Tổng số truy cập : 54592095
   Tổng số Hits : 80339513
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang