Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Bồi dưỡng nghiệp vụ Trưởng đoàn Thanh tra chuyên ngành BHXH cho 130 học viên 4/3/2017 2:17:00 PM Vừa qua, tại Tp.Đà Nẵng, Trường Đào tạo Nghiệp vụ BHXH (BHXH Việt Nam) phối hợp với Trường Cán bộ thanh tra (Thanh tra Chính phủ) đã tổ chức bế giảng khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ Trưởng đoàn thanh tra và cấp Giấy chứng nhận cho 130 học viên.
Tap huan 040417 01.jpg

Khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ Trưởng đoàn thanh tra (gồm 02 lớp) được tổ chức từ ngày 27/3 - 01/4 cho các đối tượng học viên công chức, viên chức là Lãnh đạo Vụ, Trưởng phòng thuộc Vụ Thanh tra - Kiểm tra (BHXH Việt Nam); Trưởng phòng, Phó Phòng Thanh tra - Kiểm tra thuộc BHXH tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Trưởng phòng, Phó Trưởng các Phòng Quản lý thu, Phòng Khai thác và thu nợ thuộc BHXH Tp.Hà Nội, BHXH Tp.Hồ Chí Minh. Tiến sĩ Trần Đức Lượng, Nguyên Phó Tổng Thanh Chính phủ trực tiếp giảng một số chuyên đề và truyền đạt các kỹ năng, kinh nghiệm khi thực hiện nhiệm vụ Trưởng đoàn Thanh tra cho các học viên.

Đây là khóa bồi dưỡng nghiệp vụ trang bị kiến thức, kỹ năng làm Trưởng đoàn Thanh tra cho người được Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam giao thực hiện nhiệm Vụ Thanh tra chuyên ngành về đóng BHXH, BH thất nghiệp, BHYT. Khóa học đã cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về vị trí, vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn Thanh tra; phương pháp chỉ đạo, điều hành, kỹ năng soạn thảo văn bản trong hoạt động thanh tra của Trưởng đoàn; và một số nội dung về phòng, chống tham nhũng.

Tap huan 040417 02.jpg

Thay mặt Ban Giám hiệu hai Trường phát biểu bế giảng khóa học, Tiến sĩ Trịnh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra đã cảm ơn các giảng viên tham gia giảng dạy và biểu dương tinh thần, trách nhiệm học tập của học viên, đồng thời đánh giá cao kết quả học tập của khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Trưởng đoàn Thanh tra đầu tiên của Ngành BHXH. Tiến sĩ Trịnh Văn Toàn cho rằng, những kiến thức được truyền đạt lần này, sẽ giúp các học viên vận dụng hiệu quả trong việc triển khai các đoàn thanh tra chuyên ngành, góp phần nâng cao chất lượng công tác thanh tra chuyên ngành về đóng BHXH, BH thất nghiệp, BHYT của Ngành BHXH./.

Phạm Tuấn Cường
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 257
   Tổng số truy cập : 54592095
   Tổng số Hits : 80339513
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang