Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Công bố Khung lập kế hoạch DTTS và Đánh giá xã hội phục vụ dự án Hiện đại hóa BHXH Việt Nam 3/3/2017 2:55:12 PM Ngày 02/3/2017, BHXH Việt Nam đã ban hành Công văn số 637/BHXH-TT về việc công bố Khung lập kế hoạch Dân tộc thiểu số và Đánh giá xã hội phục vụ Dự án Hiện đại hóa BHXH Việt Nam.
BHXH-WB 141216 01.JPG
Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam làm việc với các chuyên gia Ngân hàng Thế giới về Dự án Hiện đại hóa BHXH Việt Nam

Theo đó, nhằm công khai và minh bạch hóa thông tin để người dân tộc thiểu số dễ dàng tiếp cận, tra cứu, BHXH Việt Nam đề nghị BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tải Khung lập kế hoạch Dân tộc thiểu số và Đánh giá xã hội phục vụ Dự án Hiện đại hóa BHXH Việt Nam trên Website BHXH Việt Nam (tại địa chỉ: www.baohiemxahoi.gov.vn) và công bố trên Website của BHXH tỉnh, thành phố và trên bảng thông tin phòng tiếp dân/bộ phận một cửa tại BHXH tỉnh, thành phố và BHXH các thành phố, quận, huyện, thị xã trực thuộc.

Xem chi tiết Công văn số 637/BHXH-TT tại đây.

Tải Khung lập kế hoạch Dân tộc thiểu số và Đánh giá xã hội phục vụ Dự án Hiện đại hóa BHXH Việt Nam tại đây.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 189
   Tổng số truy cập : 53564587
   Tổng số Hits : 79032163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang