Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Kế hoạch tổ chức Hội thi "Tuyên truyên viên về BHXH, BHYT" 2/13/2017 11:17:49 AM BHXH Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi "Tuyên truyền viên về BHXH, BHYT" hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2020).
Thanh Hoa 290716 01.JPG

Theo đó, việc tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về BHXH, BHYT. Đồng thời tạo điều kiện để BHXH các tỉnh, thành phố đổi mới nội dung, phương pháp, nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017 và các năm tiếp theo; bồi dưỡng các kỹ năng tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT cho đội ngũ cán bộ ngành BHXH các cấp, cộng tác viên tuyên truyền về BHXH, BHYT và nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT tại các địa phương.

Hội thi sẽ tập trung tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT. Khẳng định giá trị nhân đạo, tính nhân văn của chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước; tuyên truyền, vận động, cổ vũ, hướng dẫn người sử dụng lao động, người lao động và mọi người dân tham gia BHXH bắt buộc, BHXH tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) và BHYT theo quy định của Luật BHXH, Luật BHYT, hướng tới mục tiêu BHXH cho mọi người lao động và BHYT toàn dân; biểu dương, cổ vũ những tập thể, cá nhân có nhiều cố gắng trong việc tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT nhất là trong công tác tuyên truyền, vận động phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT. Đồng thời nhắc nhở, phê phán những biểu hiện sai trái, thiếu tinh thần trách nhiệm, những hành vi cố tình vi phạm trong thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT ở địa phương, đơn vị.

Đối tượng tham gia là công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan BHXH tỉnh, huyện và cộng tác viên tuyên truyền, các đại lý thu BHXH, BHYT tại địa phương. Mỗi đơn vị tham gia Hội thi thành lập 01 đội, số lượng không quá 15 người. Các đội sẽ tham gia 3 phần thi: Giới thiệu, Câu chuyện truyền thông và Văn nghệ.

Hội thi sẽ được tổ chức theo 3 cấp: Cấp tỉnh do BHXH các tỉnh thực hiện với sự tham gia dự thi của BHXH các quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh. Mỗi đơn vị xây dựng 01 đội thi, thời gian dự kiến tổ chức vào khoảng quý III năm 2017; cấp Cụm thi đua do các Cụm thi đua thực hiện (mỗi đơn vị trong cụm thi đua chọn 01 đội đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi cấp tỉnh hoặc đội tuyển đại diện BHXH tỉnh tham gia Hội thi Cụm), thời gian tổ chức thi cấp Cụm thi đua vào quý III năm 2018. Chung kết Hội thi sẽ do BHXH Việt Nam tổ chức tại Hà Nôi vào quý III năm 2019.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 326
   Tổng số truy cập : 54631959
   Tổng số Hits : 80388313
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang