Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
“Ngành BHXH nỗ lực xứng đáng là trụ cột an sinh xã hội” 2/2/2017 11:30:43 AM Trong không khí ấm áp đầu xuân mới, tại buổi gặp mặt chúc tết cán bộ, công chức, viên chức BHXH Việt Nam nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu sáng 02/02/2017 (tức mùng 6 Tết Âm lịch), Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh, năm qua, nỗ lực của toàn ngành trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT đã được xã hội ghi nhận, vị thế của Ngành ngày càng được nâng cao.
Tham dự buổi gặp mặt còn có các Phó Tổng Giám đốc; đại diện Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Cựu Chiến binh cơ quan và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.

 Xuan 020217.jpg
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chúc tết cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành


Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Văn phòng BHXH Việt Nam đã báo cáo lãnh đạo cơ quan về tình hình đón Tết, vui xuân của cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ngành.

Thực hiện Chỉ thị số 33/CT-TTg ngày 17/1/2016 và Công điện số 2239/CĐ-TTg ngày 13/12/2016 của Thủ tướng Chính phủ, BHXH Việt Nam đã kịp thời triển khai phục vụ chu đáo người tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT. BH thất nghiệp cũng như bảo đảm các hoạt động của Ngành trước, trong và sau Tết Đinh Dậu.

CBCCVC toàn Ngành đón Tết Nguyên đán an toàn, tiết kiệm, phấn khởi, thực hiện tốt nhiệm vụ chi trả chế độ, phục vụ các đối tượng  trong dịp Tết Nguyên Đán. Các đơn vị trong Ngành thực hiện tốt các quy định về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; phân công cán bộ, công chức, viên chức trực Tết để giải quyết công việc đột xuất và những kiến nghị của nhân dân; tài sản, phương tiện, trụ sở làm việc của các đơn vị trong Ngành đảm bảo an toàn; tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn,… của cơ quan và trên địa bàn địa phương.

Trong không khí ấm áp đầu xuân mới, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh khái quát những thành tựu nổi bật Ngành BHXH Việt Nam đạt được trong năm 2016. Năm qua, nỗ lực của toàn ngành trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT đã được xã hội ghi nhận, vị thế của Ngành ngày càng được nâng cao. Đó là những tiền đề để thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm tới.

Tổng Giám đốc nhấn mạnh, phát huy thành tựu đạt được trong năm qua, năm 2017, cán bộ công chức, viên chức toàn Ngành tiếp tục đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành ngày càng phát triển, xứng đáng với nhiệm vụ là trụ cột an sinh xã hội của đất nước.

Tổng Giám đốc chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ngành cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 89
   Tổng số truy cập : 54528730
   Tổng số Hits : 80258463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang