Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Khai mạc kỳ thi thăng hạng viên chức lên chuyên viên chính 2016 ngành BHXH 1/5/2017 6:36:00 AM Chiều 4/1, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Cụm thi số 01 kỳ thi thăng hạng viên chức lên chuyên viên chính ngành BHXH năm 2016. Tham dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng; Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh và Hội đồng thăng hạng viên chức, ban coi thi cùng hơn 500 viên chức ngành BHXH.
CVC 040117.jpg

Đây là lần thứ hai BHXH Việt Nam được ủy quyền tổ chức thi nâng ngạch viên chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính. Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam nhìn nhận và đánh giá: Bên cạnh những cố gắng và kết quả đạt được, công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực vẫn còn bất cập. Để nâng cao chất lượng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong giai đoạn phát triển mới; đồng thời nâng cao thu nhập, tạo điều kiện về tinh thần, vật chất cho viên chức; động viên, khích lệ viên chức yên tâm công tác, gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngành. BHXH Việt Nam tổ chức kỳ thi thăng hạng từ chuyên viên lên chuyên viên chính năm 2016 theo quy định của Bộ Nội vụ.

Kỳ thi thăng hạng viên chức lên chuyên viên chính năm 2016 có 810 viên chức đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Nội vụ tham dự kỳ thi. Trong đó, 86 viên chức tại các đơn vi trực thuộc BHXH Việt Nam ở Trung ương, 724 viên chức ở BHXH các địa phương và sẽ được tổ chức thành 2 Cụm.

Cụ thể, Cụm 01 được tổ chức tại thành phố Hà Nội, bao gồm các đơn vị trực thuộc cơ quan BHXH Việt Nam ở Trung ương và 31 BHXH tỉnh, thành phố từ Thừa Thiên Huế trở ra khu vực phía Bắc (diễn ra trong hai ngày 07 và 08/1/2017); cụm 02 được tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa bao gồm 32 BHXH tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng trở vào khu vực phía Nam (diễn ra trong hai ngày 14 và 15/1/2017).

Tại lễ khai mạc, Hội đồng thi thông báo tới các thí sinh một số nội dung cụ thể về nội quy, quy chế kỳ thi thăng hạng viên chức năm 2016 đối với thí sinh.

NY
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 430
   Tổng số truy cập : 54527948
   Tổng số Hits : 80257263
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang