Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
BHXH Việt Nam trao các danh hiệu thi đua khen thưởng năm 2016 1/4/2017 8:27:00 AM Chiều 03/01, tại Hội nghị cải cách hành chính và triển khai nhiệm vụ năm 2017, BHXH Việt Nam đã trao các phần thưởng, danh hiệu thi đua của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và của Ngành cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
TKNV 030117 05.JPG

Theo đó, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho 02 tập thể gồm: BHXH tỉnh Điện Biên và BHXH tỉnh Hải Dương; trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho 04 tập thể gồm: Văn phòng BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh An Giang, BHXH tỉnh Bắc Kạn, BHXH tỉnh Hưng Yên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2011 đến 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

TKNV 030117 06.JPG

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho 03 cá nhân gồm: Ông Nguyễn Minh Thảo- Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, bà Vi Thị Oanh- Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn, bà Đỗ Thị Kim Ngân- Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang; trao Huân chương Lao động hạng Ba cho 07 cá nhân gồm: Ông Đinh Văn Hiệp- Giám BHXH Tp.Đà Nẵng, ông Phạm Gia Vân- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An, ông Chu Đức Hoài- nguyên Vụ trưởng Vụ Quản lý Đầu tư quỹ, ông Bùi Hữu Phong- nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Bình Dương, ông Trần Xuân Phương- nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận, ông Võ Ngọc Thiện- nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Bình Phước, ông Đỗ Thanh Bình- nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Tây Ninh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

TKNV 030117 07.JPG

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho 02 cá nhân gồm: Ông Nguyễn Đình Khương- Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Huyền- Giám đốc BHXH tỉnh Vĩnh Phúc vì đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

TKNV 030117 08.JPG
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 02 tập thể: BHXH tỉnh Cao Bằng, BHXH tỉnh Hà Giang

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam: Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo, Trần Đình Liệu đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 02 tập thể và 20 cá nhân thuộc BHXH Việt Nam, vì đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Các tập thể gồm: BHXH tỉnh Cao Bằng, BHXH tỉnh Hà Giang; Các cá nhân gồm: Bà Nguyễn Thị Nga- Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan BHXH Việt Nam, bà Đặng Thu Hà- nguyên Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Kế hoạch- Đầu tư, ông Thân Đức Lại- Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Giang, ông Nguyễn Xuân Huy- Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang, ông Trần Văn Dũng- Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định, bà Lò Thị Hoán- Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Kạn, bà Đinh Mai Hạnh- Phó trưởng Ban Sổ thẻ, bà Trần Thúy Hằng- Phó Giám đốc BHXH Tp.Cần Thơ, ông Lê Hữu Bình- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hưng Yên, ông Trần Phong- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hưng Yên, ông Phạm Minh Thành- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai, ông Nông Công Hiếu- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Cao Bằng, bà Nguyễn Thị Thanh Hương- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang, bà Phạm Thị Mỹ- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Tuấn Bình- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hà Tĩnh, ông Hà Thúc Chí- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bình Định, bà Võ Thị Ái Liễu- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đắk Nông, ông Nguyễn Hải Sơn- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lào Cai, ông Đường Minh Tấn- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lào Cai, bà Nguyễn Thị Ngọc- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Sơn La.

Khen thuong 040117.JPG
Đơn vị nhận Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển đối tượng, thu và giảm nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp năm 2016

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo BHXH Việt Nam còn trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho 16 tập thể và 14 cá nhân trong Ngành, vì đã có thành tích xuất sắc, đột xuất trong công tác xây dựng, triển khai hệ thống thông tin giám định BHYT. Tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho 17 tập thể và 96 cá nhân trong và ngoài Ngành, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT. Tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho 12 tập thể và 52 cá nhân trong Ngành, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển đối tượng, thu và giảm nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp năm 2016.

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cũng đã ghi nhận thành tích của BHXH tỉnh Đồng Nai và BHXH tỉnh Nghệ An trong công tác phát triển đối tượng, thu và giảm nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp năm 2016./.

Trọng Nguyễn
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 184
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang