Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
BHXH Việt Nam bổ nhiệm cán bộ quản lý 1/3/2017 7:31:00 PM Thực hiện Nghị quyết Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, chiều 03/01/2017, BHXH Việt Nam đã tổ chức công bố và trao các quyết định bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm cán bộ quản lý một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và BHXH một số địa phương.
TKNV 030117 12.JPG
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Theo đó, từ 01/01/2017, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam bổ nhiệm ông Lê Anh Sơn, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm CNTT giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm CNTT; bổ nhiệm bà Đoàn Thị Trinh, Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh Hải Dương giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Hải Dương.

Cũng từ ngày 01/01/2017, Tổng Giám đốc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Trưởng phòng Thống kê thuộc Vụ Kế hoạch - Đầu tư giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ; bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Quy, Trưởng phòng Giám định BHYT thuộc BHXH tỉnh Đồng Nai giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai; bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Quân, Trưởng phòng Chế độ BHXH thuộc BHXH tỉnh Sơn La giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Sơn La; bổ nhiệm ông Lăng Quang Vinh, Trưởng phòng Chế độ BHXH thuộc BHXH tỉnh Bình Phước giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bình Phước.


TKNV 030117 10.JPG
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tặng hoa, chúc mừng và cảm ơn các đồng chí nguyên là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và BHXH các tỉnh, thành phố nghỉ hưởng chế độ BHXH trong năm 2016

Cũng tại Hội nghị, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đã tặng hoa, chúc mừng và cảm ơn các đồng chí nguyên là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và BHXH các tỉnh, thành phố nghỉ hưởng chế độ BHXH trong năm 2016. Cụ thể là: ông Trần Quốc Toàn, nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An; ông Đỗ Thanh Bình, nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Tây Ninh; ông Võ Văn Thiện, nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Bình Phước; ông Trần Xuân Phương, nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận; ông Nguyễn Ngọc Sơn, nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng; ông Bùi Hữu Phong, nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Bình Dương; ông Chu Đức Hoài, nguyên Vụ trưởng Vụ Quản lý đầu tư Quỹ; bà Đặng Thu Hà, nguyên Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Kế hoạch - Đầu tư.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu trong năm 2016. Tổng Giám đốc nhấn mạnh, các đồng chí đều là những người có bề dày kinh nghiệm, đặt nền móng cho sự phát triển của Ngành BHXH. Tổng Giám đốc mong rằng, các đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm để góp phần xây dựng Ngành BHXH ngày càng lớn mạnh.

Với các đồng chí mới được bổ nhiệm, Tổng Giám đốc mong rằng, trên cương vị mới, các đồng chí cần tiếp tục thể hiện bản lĩnh, phấn đấu rèn luyện, phát huy những kết quả của các đồng chí lãnh đạo đi trước, xây dựng tập thể đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

AK
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 167
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang