Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị cải cách hành chính và triển khai nhiệm vụ năm 2017 1/3/2017 9:32:33 AM Sáng 03/01/2017, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị cải cách hành chính và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh dự và chỉ đạo hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị, về phía khách mời có đại diện lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, Bộ LĐ-TB&XH, Uỷ ban Kiểm tra TƯ, Ban Kinh tế TƯ, Uỷ ban TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Bộ Công an,...; về phía BHXH Việt Nam có các Phó Tổng Giám đốc, lãnh đạo các Vụ, đơn vị trực thuộc cùng lãnh đạo BHXH 63 tỉnh, thành phố.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh, năm 2016 là năm đầu tiên cả nước thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Chương trình hành động của Chính phủ nhiệm kỳ 2016-2020 với nhiều mục tiêu, định hướng và tư duy mới. Theo đó, Ngành BHXH đã bám sát tinh thần Nghị quyết của Đảng, tuân thủ các chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, chủ động phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương tổ chức thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và ổn định kinh tế - xã hội của đất nước.

Để hội nghị đạt kết quả tốt, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh yêu cầu các đại biểu làm việc nghiêm túc, và tập trung vào việc đánh giá về mặt còn hạn chế, tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ năm 2016 của Ngành, đặc biệt trong các lĩnh vực thu, phát triển đối tượng, giảm nợ BHXH, BHYT, kiểm soát chi phí KCB BHYT, cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin,...; đồng thời, dự báo những khó khăn, thách thức đối với Ngành trong năm 2017 và đề xuất các giải pháp thiết thực, khả thi để triển khai hiệu quả nhiệm vụ đề ra.

Theo chương trình: trong phiên làm việc sáng ngày 03/01, hội nghị sẽ nghe báo cáo và thảo luận thông qua Báo cáo kết quả công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam; trong phiên làm việc chiều ngày 03/01, hội nghị sẽ triển khai tham luận của BHXH một  số địa phương và thảo luận, công bố các Quyết định khen thưởng, phát động phong trào thi đua năm 2017,...

Trang tin điện tử BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về hội nghị này./.
Trọng Nguyễn
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 175
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang