Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Quyết liệt đôn đốc thu, giảm nợ năm 2016 12/23/2016 4:17:35 PM Ngày 23/12/2016, BHXH Việt Nam ban hành công văn số 5204/BHXH-BT gửi BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Công an nhân dân về việc đôn đốc thu, giảm nợ năm 2016.
Mot cua 020416.jpg
Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Công văn nêu rõ, để hoàn thành các chỉ tiêu Chính phủ giao năm 2016 và đảm bảo đủ nguồn kinh phí để chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH tháng 01, 02 năm 2017, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam yêu cầu Giám đốc BHXH các tỉnh, thành phố, Giám đốc BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Công an nhân dân quyết liệt, tập trung thực hiện một số nội dung.

Thứ nhất, tập trung lãnh đạo BHXH cấp tỉnh, cấp huyện, cấp phòng và công chức, viên chức đến trực tiếp đơn vị sử dụng lao động để đôn đốc nộp tiền đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.

Thứ hai, trực tiếp làm việc với cơ quan tài chính, cơ quan quản lý đối tượng, đồng thời báo cáo đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy và đồng chí Chủ tịch Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố chỉ đạo thanh toán số tiền đóng BHYT kịp thời cho các đối tượng Ngân sách Nhà nước đóng, hỗ trợ đóng năm 2016 vào quỹ BHYT trước ngày 31/12/2016.

Thứ ba, BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Công an nhân dân tập trung, quyết liệt đôn đốc các đơn vị quản lý chuyển tiền đóng BHXH, BHYT kịp thời, đảm bảo đến 31/12/2016 hoàn thành chỉ tiêu BHXH Việt Nam giao.

Hàng ngày, Ban Thu thuộc BHXH Việt Nam có trách nhiệm theo dõi, đôn đốc, tổng hợp, báo cáo kết quả thực hiện và kịp thời đề xuất giải pháp tháo gỡ những vướng mắc với Tổng Giám đốc về tình hình thực hiện kế hoạch thu./.
PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 315
   Tổng số truy cập : 54641220
   Tổng số Hits : 80399463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang