Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên
Hiển thị 31 đến 39 trong 39 tin tức
Sáng ngày 18/8/2016, tại BHXH tỉnh Phú Yên, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác BHYT học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2016-2017. Đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị.  Xem chi tiết »
Nhằm đảm bảo thực hiện tốt bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên trong năm học mới, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn vừa ban hành công văn số 518/BHXH-QLT ngày 10/8/2016 về việc thực hiện bảo hiểm y tế học sinh sinh viên năm học 2016-2017. Theo đó, đối tượng tham gia, mức đóng, phương thức đóng, thời hạn sử dụng của thẻ, trích kinh phí chăm sóc sức khỏe ban đầu… được quy định cụ thể như sau:  Xem chi tiết »
Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân TP, sự phối hợp của các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, chính sách BHYT nói chung, BHYT học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, ổn định chính trị, phát triển kinh tế của thành phố.  Xem chi tiết »
Xác định thực hiện tốt BHYT học sinh, sinh viên (HSSV) là nền tảng vững chắc để hoàn thành mục tiêu BHYT toàn dân, BHXH Khánh Hòa luôn chú trọng và nỗ lực trong từng hoạt động để phát triển đối tượng HSSV tham gia BHYT.  Xem chi tiết »
BHXH Việt Nam vừa có Công văn số 3072/BHXH-BT gửi BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tham gia BHYT HSSV năm 2016- 2017.  Xem chi tiết »
Bảo hiểm y tế (BHYT) luôn được đề cao là một trong những chính sách an sinh xã hội (ASXH) quan trọng, mang ý nghĩa nhân đạo và có tính chia sẻ cộng đồng sâu sắc, được Đảng và Nhà nước ta hết sức coi trọng. Trong đó, học sinh, sinh viên (HSSV) là nhóm đối tượng lớn nên việc đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ BHYT HSSV góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe (CSSK) cho những thế hệ tương lai của đất nước, phù hợp với tiến trình đổi mới, hướng tới BHYT toàn dân.  Xem chi tiết »
Ngày 02/8/2016, Liên ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá công tác phối hợp giữa hai ngành trong thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), đồng thời đi sâu bàn các giải pháp triển khai BHYT học sinh năm học 2016 - 2017.  Xem chi tiết »
Ngày 13/8/2016, BHXH tỉnh phối hợp Sở Giáo dục và đào tạo, Trường Đại học Kiên Giang tổ chức gặp gỡ đối thoại trực tiếp về “ BHYT học sinh, sinh viên năm 2016” trên Đài Phát thanh - Truyền hình Kiên Giang.  Xem chi tiết »
Ngày 21/7, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Y tế, BHXH tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác y tế trường học và BHYT học sinh sinh viên (HSSV) năm học 2015 – 2016 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 2016 – 2017. Dự hội nghị có Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quách Thị Bích Phượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hoài Thúy Hằng. Cùng dự có đại diện Sở Y tế, Ban chỉ đạo công tác y tế trường học tỉnh, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh, Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố; các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thị xã, thành phố; các phòng Giáo dục và Đào tạo và hiệu trưởng các trường học trên địa bàn tỉnh.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 31 đến 39 trong 39 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 77
   Tổng số truy cập : 54488198
   Tổng số Hits : 80209413
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang