Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên
Hiển thị 11 đến 20 trong 39 tin tức
Vừa qua, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Châu Thành tổ chức hội nghị đánh giá công tác bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân và BHYT học sinh, sinh viên (HSSV) năm 2016. Hội nghị do ông Trần Hữu Phong – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì, tham dự hội nghị có các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện và đảng ủy, lãnh đạo, công chức Lao động Thương binh của các xã, thị trấn, nhân viên đại lý thu của bưu điện và các xã trên địa bàn huyện.  Xem chi tiết »
Ngày 9/9/2016, Bộ Giáo dục – Đào tạo ban hành Công văn số 4436/BGDĐT-CTHSSV về việc hướng dẫn thực hiện công tác học sinh, sinh viên, giáo dục thể chất và y tế trường học năm học 2016-2017.  Xem chi tiết »
Ngày 09/9/2016, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang ban hành công văn số 4091/UBND-VHXH về tăng cường chỉ đạo thực hiện công tác bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh – sinh viên (HSSV) năm học 2016 – 2017 trên địa bàn tỉnh.  Xem chi tiết »
Ngày 09/9/2016, BHXH TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác BHYT học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2015-2016, triển khai công tác BHYT HSSV năm học 2016-2017.  Xem chi tiết »
Chiều ngày 09/9, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Trường Trung học Y tế tỉnh đồng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) với xấp xỉ 250 đối tượng là giáo viên nhà trường và học sinh sắp tốt nghiệp ra trường.  Xem chi tiết »
Hưởng ứng các hoạt động tình nguyện do thành đoàn phát động, Đoàn Thanh niên BHXH TP. Đông Hà ra quân tuyên truyền về những điểm mới của Luật BHYT sửa đổi, những lợi ích mà tấm thẻ BHYT mang lại cho người tham gia. Cũng tại đây các đoàn viên chi đoàn đã đi đến các điểm trường, cùng hòa chung ngày khai giảng và có những phổ biến lòng ghép, tuyên truyền sâu rộng những lợi ích thiết thực của chính sách BHYT toàn dân.  Xem chi tiết »
Trong những năm gần đây, Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên đã được các cấp ủy đảng, chính quyền và các ngành liên quan đặc biệt quan tâm trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện. Nhờ đó, số lượng học sinh, sinh viên tham gia BHYT tăng dần theo các năm học, đạt kết quả cao các năm gần đây. Năm học 2015 - 2016 đạt tỷ lệ 96% học sinh, sinh viên tham gia BHYT.  Xem chi tiết »
Vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2016-2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Tùng-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh. Tham gia Hội nghị còn có lãnh đạo Phòng Văn xã, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo, Sở Y tế, Sở Tài chính; Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố; Lãnh đạo Phòng Giáo dục-Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố và Lãnh đạo của các Trường học được khen thưởng.  Xem chi tiết »
Trong những năm qua, số lượng học sinh tham gia BHYT tại huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ ngày càng tăng. Năm học 2015 – 2016, 60 trường với 569 lớp học trên địa bàn huyện có 16.533/16.549 học sinh tham gia BHYT đạt tỷ lệ 99,9% đưa Hạ Hòa trở thành lá cờ đầu trong công tác BHYT HSSV tại Phú Thọ. Nếu như năm học 2014-2015, huyện còn 109 học sinh chưa tham gia BHYT thì đến năm học 2015-2016, số học sinh chưa có thẻ BHYT giảm xuống còn 16 em.  Xem chi tiết »
Bảo đảm cho học sinh, sinh viên (HSSV) được chăm sóc sức khỏe ban đầu từ hệ thống y tế học đường cũng như khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế là trách nhiệm của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2016 - 2017, cũng là năm thứ hai thực hiện Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT, Tiến sỹ Lê Văn Khảm – Vụ trưởng Vụ BHYT, Bộ Y tế đã dành cho phóng viên Website BHXH Việt Nam cuộc phỏng vấn về nội dung này.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 11 đến 20 trong 39 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 393
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang