Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016
Hiển thị 11 đến 17 trong 17 tin tức
Chiều ngày 28/6, BHXH tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông, Hội nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí quý II/2016.  Xem chi tiết »
Như Website BHXH Việt Nam đã đưa tin, Kế hoạch tổ chức Giải báo chí toàn quốc về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2015-2016 (gọi tắt là Giải) được Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam ký ban hành ngày 25/11/2015, Lễ phát động được tổ chức vào ngày 09/12/2015. Tính đến nay, Giải đã đi được nửa chặng đường, các cơ quan báo chí hết sức tích cực tham gia Giải.  Xem chi tiết »
Chiều ngày 31/3, được sự đồng ý của Sở Thông tin và Truyền thông, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Họp báo công bố “Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016”. Giám đốc BHXH tỉnh Võ Khánh Bình - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Dương Phước Thu - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lê Viết Xuân đồng chủ trì họp báo. Tham dự họp báo còn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Y tế các Phó Giám đốc BHXH tỉnh, viên chức quản lý các phòng nghiệp vụ, giám đốc BHXH cấp huyện và đông đảo phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.  Xem chi tiết »
Chiều ngày 17/3, BHXH TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị “Hưởng ứng giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016”. Phó Giám đốc BHXH TP Bùi Ngọc Hà và Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP Nguyễn Minh Đức dự và phát biểu tại Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đại diện các phòng nghiệp vụ, BHXH các quận, huyện của BHXH TP; các phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.  Xem chi tiết »
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, đồng thời tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh, hoạt động của BHXH Việt Nam, góp phần thiết thực cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân và mọi người lao động (NLĐ) tích cực tham gia BHXH, BHYT. Ngày 25/11/2015, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam và Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã ký ban hành Kế hoạch tổ chức và thể lệ "Giải báo chí toàn quốc về BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2015-2016" (gọi tắt là Giải báo chí). Để Giải báo chí đạt kết quả tốt, BHXH Việt Nam đã có công văn số 5167/BHXH-TT về việc hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016.  Xem chi tiết »
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật về Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT); đồng thời tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh hoạt động của BHXH Việt Nam, góp phần thiết thực cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân và mọi người lao động (NLĐ) tích cực tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. BHXH Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức phát động "Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016" (gọi tắt là Giải), Ban Tổ chức thông báo Thể lệ Giải như sau:  Xem chi tiết »
Chiều 09/12/2015, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ phát động Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015 - 2016. Tham dự Lễ Phát động, về phía BHXH Việt Nam có Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh, các Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc; về phía Hội Nhà báo Việt Nam có Phó Chủ tịch Thường trực Hồ Quang Lợi, đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ. Đặc biệt, Lễ Phát động đã thu hút sự tham gia của gần 200 phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 11 đến 17 trong 17 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 387
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang