Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Cải cách thủ tục hành chính
Hiển thị 71 đến 76 trong 76 tin tức
Ngày 24/3/2015, tại Vĩnh Phúc, BHXH Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Thế giới (NHTG) tổ chức Hội thảo Đánh giá quy trình nghiệp vụ của BHXH Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh dự và chủ trì Hội thảo.  Xem chi tiết »
Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Quyết định thí điểm về giao dịch điện tử trong việc thực hiện thủ tục tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và đề nghị cấp sổ BHXH, thẻ BHYT.  Xem chi tiết »
Ngày 14/02/2015, BHXH Việt Nam có Quyết định số 237/QĐ-BHXH về việc ban hành Kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) năm 2015, nhằm đơn giản hóa, xóa bỏ các TTHC, giấy tờ, biểu mẫu không cần thiết, đồng thời xây dựng TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của BHXH Việt Nam đảm bảo minh bạch, giảm chi phí, đáp ứng yêu cầu quản lý và tạo thuận lợi cho tổ chức, cá nhân tham gia và hưởng BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật.  Xem chi tiết »
Trong năm qua, BHXH Việt Nam đã ghi dấu ấn quan trọng trong nỗ lực thực hiện cải cách TTHC trong lĩnh vực BHXH, BHYT theo tinh thần Nghị quyết số 19/NQ-CP ngày 18/3/2014 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 5/8/2014 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường quản lý và cải cách TTHC trong lĩnh vực thuế, hải quan và bảo hiểm xã hội. Để đạt mục tiêu đến cuối năm 2015 sẽ cắt giảm 1/3 số lần và giảm 50% số giờ giao dịch của các doanh nghiệp về BHXH, BHYT, toàn ngành tập trung quyết liệt triển khai hiệu quả 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm.  Xem chi tiết »
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 19/NQ-CP về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2015- 2016. Theo đó, tập trung cải thiện môi trường kinh doanh, đẩy mạnh cải cách TTHC, rút ngắn quy trình xử lý, giảm số lượng và đơn giản hóa nội dung hồ sơ, giảm thời gian và chi phí thực hiện TTHC,... tiếp tục là những nhiệm vụ trọng tâm.  Xem chi tiết »
Chú trọng công tác phối hợp với các cơ quan liên quan trong thực hiện cắt giảm thời gian thực hiện thủ tục bảo hiểm xã hội (BHXH)- một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công bước đầu trong nỗ lực thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC) lĩnh vực BHXH của BHXH Việt Nam trong năm 2014. Nhiệm vụ này trong năm qua đã được triển khai toàn diện và có trọng tâm, trọng điểm, tạo đà cho thành công tiếp theo trong cải cách TTHC của BHXH Việt Nam trong năm 2015.  Xem chi tiết »
Trong năm 2014, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 19/NQ-CP ngày 18/3/2014 về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 05/8/2014 về tăng cường quản lý và cải cách TTHC trong lĩnh vực thuế, hải quan và BHXH. Theo đó, Chính phủ đã quyết liệt chỉ đạo các Bộ, Ngành, địa phương thực hiện một loạt các nhiệm vụ, giải pháp, triển khai công tác cải cách thủ tục hành chính.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 71 đến 76 trong 76 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 225
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang