Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Cải cách thủ tục hành chính
Hiển thị 51 đến 60 trong 76 tin tức
Ngày 26/6, BHXH tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ công bố Thể lệ cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp” (Cuộc thi). Đến dự Lễ Công bố có đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức cơ quan BHXH tỉnh và Giám đốc BHXH các huyện thị.  Xem chi tiết »
Trong hai ngày 25 và 26/6/2015, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam và Ngân hàng Thế giới (WB) đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Tái cấu trúc quy trình nghiệp vụ và lộ trình CNTT của BHXH Việt Nam giai đoạn 2016-2020”.  Xem chi tiết »
Nhằm triển khai thực hiện việc cung cấp và sử dụng chứng thực chữ ký số chuyên dùng nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, giảm thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả trong thực hiện thủ tục tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và cấp sổ BHXH, thẻ BHYT. Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho các giao dịch điện tử lĩnh vực BHXH, BHYT, ngày 18/6/2015, BHXH Việt Nam ban hành kế hoạch triển khai ứng dụng chữ ký số cho ngành BHXH.  Xem chi tiết »
Chiều 18/6, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp” (Cuộc thi). Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc- Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ đã tới dự và chỉ đạo lễ phát động.  Xem chi tiết »
Thực hiện Kế hoạch triển khai giao dịch điện tử trong việc thực hiện thủ tục đăng ký tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), BH thất nghiệp và đề nghị cấp sổ BHXH, thẻ BHYT, trong các ngày 17 và 18/6/2015, BHXH tỉnh Trà Vinh phối hợp với Công ty TS24 tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ sử dụng phần mềm giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH cho 255 đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh và 50 cán bộ viên chức của các phòng chức năng BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thành phố làm công tác tiếp nhận quản lý hồ sơ, thu, cấp sổ thẻ, công nghệ thông tin.  Xem chi tiết »
Ngày 10/6/2015, Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 13/CT-TTg về việc tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước các cấp trong công tác cải cách thủ tục hành chính (CCTTHC).  Xem chi tiết »
Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP Hà Nội hiện đang quản lý 43.000 đơn vị, thực hiện chính sách và cấp sổ BHXH, thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) bắt buộc cho 1,3 triệu người; giải quyết và giám định trên 5 triệu thẻ BHYT; chi trả hơn 5 triệu người hưởng chế độ nghỉ hưu và trợ cấp xã hội. 5 năm qua (2011 - 2015), BHXH thành phố luôn đẩy mạnh tuyên truyền, tư vấn chế độ chính sách, chủ động thực hiện cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ các đối tượng tham gia và thụ hưởng chế độ BHXH, BHYT.  Xem chi tiết »
Bộ Nội vụ vừa có văn bản gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương triển khai thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông theo Quyết định số 09/2015/QĐ-TTg.  Xem chi tiết »
Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố mở rộng Cơ chế một cửa quốc gia với sự kết nối của ba Bộ: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về cơ chế một cửa ASEAN và cơ chế một cửa quốc gia dự và nhấn nút mở rộng.  Xem chi tiết »
Ngày 18/5/2015, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ Khai trương Cổng thông tin điện tử phục vụ giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH. Đây là sự kiện quan trọng, thể hiện quyết tâm trong công tác cải cách thủ tục hành chính, nhằm giảm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, người lao động khi tham gia giao dịch với cơ quan BHXH. BHXH Việt Nam vinh dự được đón Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tới dự Lễ khai trương, phát biểu chỉ đạo và bấm nút khai trương. Website BHXH Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng:  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 51 đến 60 trong 76 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 230
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang