Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Cải cách thủ tục hành chính
Hiển thị 31 đến 40 trong 76 tin tức
Tiếp tục chương trình làm việc của Đoàn công tác triển khai thực hiện Quyết định số 591/QĐ-BHXH, và Quyết định số 1018/QĐ-BHXH của BHXH Việt Nam, trong các ngày 18 và 19/9, Đoàn công tác do đồng chí Lương Anh Tuấn, Trưởng Ban Pháp chế, Phó Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và giao dịch điện tử lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp” làm Trưởng đoàn đã làm việc tại các tỉnh Gia Lai, Đắc Lắc, Kon Tum về công tác triển khai Kế hoạch tổ chức Cuộc thi và công tác tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC theo khoản 2 Điều 5 Quyết định số 1018/QĐ-BHXH và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.  Xem chi tiết »
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức thực hiện nghiêm Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 10/6/2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước các cấp trong công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC).  Xem chi tiết »
Ngày 17/9, BHXH Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN trong lĩnh vực BHXH với 4 nhà cung cấp dịch vụ. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh chủ trì lễ ký.  Xem chi tiết »
Thực hiện Quyết định số 963/QĐ-BHXH ngày 10/9/2015 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về việc thành lập Đoàn công tác triển khai thực hiện Quyết định số 591/QĐ-BHXH, và Quyết định số 1018/QĐ-BHXH của BHXH Việt Nam và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, Đoàn công tác do đồng chí Lương Anh Tuấn, Trưởng Ban Pháp chế, Phó Trưởng Ban thường trực Cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và giao dịch điện tử lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp” làm Trưởng đoàn đã có 03 buổi làm việc với Ban Giám đốc BHXH và đại diện các phòng nghiệp vụ lần lượt tại 03 tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Dương về công tác triển khai Kế hoạch tổ chức Cuộc thi và công tác tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC theo khoản 2 Điều 5 Quyết định số 1018/QĐ-BHXH và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.  Xem chi tiết »
Thực hiện Nghị quyết 49/2010/NQ-CP về thực hiện phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) ngành BHXH, đến nay, các TTHC đã được đơn giản hóa theo hướng tạo thuận lợi tối đa cho người tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT, người dân được nhận kết quả giải quyết công việc trong thời gian ngắn nhất. Trong những tháng cuối năm, BHXH các tỉnh, thành phố đang dồn lực đạt mục tiêu trọng tâm trong công tác cải cách TTHC.  Xem chi tiết »
Hòa trong không khí toàn Ngành quyết tâm đẩy mạnh cải cách hành chính, nhằm tìm ra các sáng kiến thiết thực cắt giảm thủ tục hành chính và thực hiện giao dịch điện tử, mới đây BHXH tỉnh Phú Thọ đã tổ chức phát động hưởng ứng Cuộc thi "Sáng kiến cải cách TTHC và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp”.  Xem chi tiết »
Hà Nội là một trong những địa phương có số đối tượng tham gia và thụ hưởng các chế độ chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp đứng đầu cả nước. Đối tượng phục vụ rất lớn và thường xuyên biến động hết sức phức tạp, lượng khách giao dịch nhiều, thường xuyên quá tải. Hàng tháng, BHXH Thành phố và BHXH các quận, huyện, thị xã tổ chức công tác tiếp nhận - giải quyết - trả kết quả tại bộ phận “một cửa” cho trên 110.000 lượt tổ chức, cá nhân đến giao dịch với số lượng trên 550.000 thủ tục hồ sơ hành chính về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp phải giải quyết.  Xem chi tiết »
Nhằm phổ biến sâu rộng, tạo sự đồng thuận trong toàn hệ thống chính trị - xã hội chung tay tham gia cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, vừa qua, tại hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015, BHXH tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ Phát động Cuộc thi "Sáng kiến cải cách TTHC và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp”.  Xem chi tiết »
Sáng ngày 18/8, tại Hà Nội, BHXH TP. Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp”. Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Lê Hồng Sơn; Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh tới dự và chỉ đạo Lễ phát động.  Xem chi tiết »
Chiều 11/08/2015 , Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh có buổi làm việc với Công ty Cổ phần FPT, các chuyên gia Ngân hàng Thế giới (WB) về đánh giá phần mềm lõi của BHXH Việt Nam. Cùng tham gia buổi làm việc có Trung tâm CNTT và Ban Quản lý dự án phần mềm nghiệp vụ thuộc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 31 đến 40 trong 76 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 233
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang