Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Cải cách thủ tục hành chính
Hiển thị 41 đến 50 trong 73 tin tức
Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã hoàn thành phương án đơn giản hóa các thủ tục hành chính (TTHC) theo Nghị quyết số 49/2010/NQ-CP của Chính phủ theo hướng tạo thuận lợi tối đa, trong thời gian ngắn nhất cho người tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH, bảo hiểm Y tế (BHYT)…  Xem chi tiết »
Nhằm phổ biến sâu rộng, tạo sự đồng thuận để toàn hệ thống chính trị, xã hội chung tay tham gia cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, vừa qua, BHXH các tỉnh Bắc Ninh, Kon Tum đã tổ chức Lễ Công bố cuộc thi "Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp".  Xem chi tiết »
Sáng ngày 30/7/2015, BHXH tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ Phát động hưởng ứng cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, bảo hiểm TN” nhằm thu hút, hưởng ứng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong ngành và các tổ chức, cá nhân ngoài ngành tích cực tham gia; thông qua cuộc thi để tìm ra các đề tài, sáng kiến hữu ích cho việc cải cách TTHC và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp trong giai đoạn hiện nay.  Xem chi tiết »
Nhằm phổ biến sâu rộng, tạo sự đồng thuận để toàn hệ thống chính trị, xã hội chung tay tham gia cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp sáng ngày 21/7/2015, BHXH tỉnh long trọng tổ chức Lễ Phát động cuộc thi "sáng kiến cải cách thủ tục hành chính và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BHTN".  Xem chi tiết »
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 205/TB-VPCP thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về tình hình thực hiện tin học hóa trong BHYT theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 102/TB-VPCP ngày 27 tháng 3 năm 2015 của Văn phòng Chính phủ.  Xem chi tiết »
Vừa qua, BHXH tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức phát động và công bố thể lệ cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp”. Đến dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc BHXH tỉnh, Giám đốc BHXH 11 huyện, thành phố và toàn thể cán bộ, viên chức và lao động hợp đồng Văn phòng BHXH tỉnh.  Xem chi tiết »
Với mục tiêu giảm số thủ tục, số giờ cho doanh nghiệp (DN) và người dân khi tham gia giao dịch với cơ quan BHXH, tăng hiệu quả hoạt động của ngành BHXH, thời gian vừa qua, Ngân hàng thế giới (WB) đã cùng BHXH Việt Nam tiến hành rà soát, thiết kế lại các quy trình nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), trong đó ưu tiên thiết kế lại 31 quy trình thu, sổ thẻ.  Xem chi tiết »
Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý khám bệnh, chữa bệnh (KCB) và thanh toán bảo hiểm y tế (BHYT) luôn được xác định là hoạt động quan trọng trong công tác quản lý, điều hành của hai ngành Y tế và Bảo hiểm xã hội.  Xem chi tiết »
Trong 6 tháng đầu năm 2015, BHXH Việt Nam đã đạt được một số kết quả trong thực hiện cải cách hành chính (CCHC) nhằm thực hiện Công văn số 725/BNV-CCHC ngày 01/3/2012 của Bộ Nội vụ về hướng dẫn xây dựng kế hoạch CCHC và báo cáo CCHC hàng năm.  Xem chi tiết »
Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại phiên họp Chính phủ ngày 29/6/2015.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 41 đến 50 trong 73 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 439
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang