Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động Đảng, Đoàn thể
Hiển thị 41 đến 50 trong 68 tin tức
Sáng 28/01/2016, Đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn THị Nga, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy BHXH Việt Nam; đồng chí Trần Thu Hường, Phó Trưởng ban Phong trào, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành (BCH) Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam; các đồng chí trong BCH các Chi đoàn trực thuộc.  Xem chi tiết »
Bước vào năm công tác 2015, do tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cơ quan, của lãnh đạo Ngành và Công đoàn Viên chức Việt Nam (CĐVC Việt Nam); sự giúp đỡ, tạo điều kiện của cấp ủy và chính quyền các đơn vị, cũng như sự phối hợp, ủng hộ của các đoàn thể, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, đoàn viên của 29 công đoàn trực thuộc, Công tác công đoàn và phong trào công chức viên chức (CCVC) của Công đoàn BHXH Việt Nam đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.  Xem chi tiết »
Sáng 15/01, tại Hà Nội, Công đoàn BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác công đoàn năm 2016. Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Pháp luật, Công đoàn viên chức Việt Nam Trần Thị Kim Anh (CĐVC Việt Nam) dự và chỉ đạo hội nghị.  Xem chi tiết »
Đây là một trong những chỉ đạo của đồng chí Trần Hồng Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, tại Hội nghị giao ban công tác viên dư luận xã hội cấp Đảng ủy Khối, do Ban Tuyên giáo - Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương (Đảng ủy Khối) phối hợp với Đảng ủy cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức vào sáng 03/11, tại Hà Nội.  Xem chi tiết »
Trong 03 ngày từ 13-15/10, tại Hà Nội, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đã trọng thể tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.  Xem chi tiết »
Chiều 14/10, tại Hà Nội, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất khóa XII, nhiệm kỳ 2015-2020. Tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đã nhất trí bầu ra Ban Thường vụ Đảng ủy Khối gồm 15 đồng chí; bầu Bí thư và 03 Phó Bí thư. Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đã được tín nhiệm bầu vào Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.  Xem chi tiết »
Sáng nay 14/10, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã chính thức khai mạc, với sự tham dự của 298 đại biểu đại diện cho hơn 63 nghìn đảng viên, đến từ 63 đảng bộ trực thuộc.  Xem chi tiết »
Trong hai ngày 05 và 06/8/2015, tại Hà Nội, Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại hội diễn ra trong không khí thi đua của cả nước nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của toàn Đảng bộ, của cán bộ, đảng viên, CCVC và người lao động trong toàn Ngành. Trang tin điện tử BHXH Việt Nam xin trân trọng giới thiệu diễn biến Đại hội thông qua các hình ảnh hoạt động của Đại hội.  Xem chi tiết »
Chiều 06/8, tại phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam khóa VI (nhiệm kỳ 2015 - 2020) với 28 đồng chí có mặt đã tiến hành bỏ phiếu, nhất trí bầu ra Ban Thường vụ Đảng ủy với 08 đồng chí; Ủy ban kiểm tra với 07 đồng chí; cùng các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra. Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh và Ủy viên Ban Cán sự Đảng, nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh chủ trì phiên họp.  Xem chi tiết »
Tiếp theo phiên làm việc thứ nhất diễn ra chiều 05/8, vào sáng 06/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam tiếp tục phiên làm việc thứ hai.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 41 đến 50 trong 68 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 597
   Tổng số truy cập : 53570765
   Tổng số Hits : 79037913
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang