Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Thông báo
Hiển thị 1 đến 10 trong 21 tin tức
Ngày 21/12/2016, Công ty Cổ phần đấu giá Việt Nam có Thông báo số 12401/2016/TB-ĐGVN về việc niêm yết thông báo bán đấu giá tài sản.  Xem chi tiết »
Thực hiện Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Tiếp công dân và ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Website BHXH Việt Nam xin công bố thời gian, địa điểm tiếp công dân định kỳ năm 2017 của Lãnh đạo BHXH Việt Nam như sau:  Xem chi tiết »
Ngày 05/12/2016, Công ty Cổ phần đấu giá Việt Nam có Thông báo số 1181/2016/TB-ĐGVN về việc niêm yết thông báo bán đấu giá tài sản.  Xem chi tiết »
Thực hiện Quy chế Thi đua, khen thưởng của BHXH Việt Nam, để đảm bảo việc khen thưởng công khai, minh bạch, BHXH Việt Nam thông báo danh sách xét tặng 11 Huân chương Lao động và 19 Huân chương Chiến công.  Xem chi tiết »
Theo thông báo của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Huế - đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ chương trình "Chuyến xe buýt kỳ thú", Đài Truyền hình Việt Nam đã bố trí phát lại chương trình "Chuyến xe buýt kỳ thú" vào 7h30' thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ 16/7/2016.  Xem chi tiết »
Theo thông tin phản ánh của BHXH một số tỉnh, thành phố về việc trong thời gian gần đây có một số đối tượng giả danh là cán bộ của Trung tâm Truyền thông (BHXH Việt Nam) gọi điện đến BHXH các tỉnh, thành phố và BHXH các quận, huyện, thị xã để yêu cầu đặt mua tài liệu, sách hỏi đáp, những điều cần biết về BHXH, BHYT...  Xem chi tiết »
Nhân Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam 01-7, trong thời gian tới, BHXH Việt Nam sẽ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến về chính sách BHYT trên Website BHXH Việt Nam (www.baohiemxahoi.gov.vn).  Xem chi tiết »
Nhằm tạo thuận lợi cho các viên chức trong việc ôn luyện để tham gia kỳ thi nâng ngạch từ nhân viên, cán sự và tương đương lên ngạch chuyên viên năm 2016, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đăng tải các danh mục tài liệu ôn tập môn thi kiến thức chung và môn thi nghiệp vụ ngành. Cụ thể như sau:  Xem chi tiết »
Trong thời gian qua, các kênh truyền thông ngành BHXH đã tập trung tuyên truyền mạnh mẽ chính sách BHXH, BHYT - hai trụ cột chính trong hệ thống chính sách về an sinh xã hội, đặc biệt chú trọng tập trung tuyên truyền Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT và Luật BHXH sửa đổi.  Xem chi tiết »
Vừa qua, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng BHXH Việt Nam đã họp và thống nhất đề nghị Tổng Giám đốc trình Thủ tướng Chính phủ trình Chủ tịch nước xét tặng 09 Huân chương Lao động (cho 01 tập thể và 08 cá nhân).  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 1 đến 10 trong 21 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 302
   Tổng số truy cập : 54626275
   Tổng số Hits : 80382963
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang