Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Luật BHXH, Luật BHYT (sửa đổi)
Hiển thị 91 đến 100 trong 244 tin tức
Mặc dù tính đến ngày 31/5/2015, cả nước đã có 64,6 triệu người tham gia BHYT, tăng 2,7 triệu người - tương đương 4,4% so với cùng kỳ năm trước, đạt tỷ lệ bao phủ 71,4% dân số. Tuy nhiên, để phát triển đối tượng tham gia hoàn thành mục tiêu phấn đấu 75% dân số có BHYT trong năm 2015, cần phải phát triển khoảng trên 3,2 triệu người (tương đương 3,6% dân số cả nước) hầu hết là những người có thu nhập không ổn định hoặc phụ thuộc về tài chính. Đây là những nhóm đối tượng sẽ gặp nhiều khó khăn khi tham gia BHYT nếu không có cơ chế hỗ trợ thích hợp và hiệu quả.  Xem chi tiết »
Đây là một trong những ý kiến trao đổi của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trong chương trình "Người dân và Chính phủ" do Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ phối hợp với Truyền hình Thông tấn tổ chức.  Xem chi tiết »
Rất nhiều người lao động muốn hưởng bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, nhiều người thì băn khoăn giữa nhận “một cục” và nhận lương hưu. Vậy đằng nào… lợi hơn cho người lao động?  Xem chi tiết »
Trong chương trình phiên họp chiều 22/6 của Quốc hội, đã có 404/419 đại biểu (chiếm tỷ lệ 81.78%), biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết về việc thực hiện chính sách hưởng BHXH một lần đối với NLĐ sau một năm nghỉ việc.  Xem chi tiết »
Theo chương trình phiên họp ngày 22/6 của Quốc hội, chiều nay, Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc thực hiện chính sách hưởng BHXH một lần đối với NLĐ sau một năm nghỉ việc.  Xem chi tiết »
Ngày 18/06, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết 01 năm thực hiện Đề án Thí điểm thực hiện phương pháp giám định hồ sơ thanh toán chi phí khám, chữa bệnh BHYT theo tỷ lệ. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo dự và chủ trì hội nghị.  Xem chi tiết »
Trong 02 ngày 15 và 16/6, tại TP. Huế, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị “Lấy ý kiến tham gia xây dựng văn bản hướng dẫn thực hiện Luật BHXH năm 2014”. Đồng chí Đỗ Thị Xuân Phương, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo và chuyên viên Ban Thực hiện chính sách BHXH Việt Nam; cán bộ quản lý, cán bộ nghiệp vụ chế độ BHXH của 63 tỉnh, thành trong cả nước, BHXH Bộ Quốc phòng và BHXH Bộ Công an.  Xem chi tiết »
Quốc hội vừa mới thảo luận tại Hội trường về Điều 60, Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi). Đa số ý kiến đại biểu đều nhận định: các quy định về điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần tại Điều 60 là thể hiện quan điểm, định hướng của Đảng, Nhà nước về mở rộng diện bao phủ BHXH, đáp ứng quyền lợi lâu dài người lao động và góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Ý kiến chung của nhiều đại biểu đề nghị Quốc hội sẽ ban hành Nghị quyết về việc bảo lưu Điểm c, Khoản1, Điều 55 Luật BHXH năm 2006 đến một thời gian nào đó.  Xem chi tiết »
Theo kết quả tổng hợp Phiếu xin ý kiến đại biểu Quốc hội về chủ trương Quốc hội ban hành Nghị quyết tại kỳ họp thứ 9 về việc thực hiện chính sách hưởng BHXH một lần đối với NLĐ sau một năm nghỉ việc.  Xem chi tiết »
Luật BHXH năm 2014, quy định tại Điều 60 có những điểm tiến bộ hơn so với Luật BHXH hiện hành nhằm mục đích đảm bảo an sinh xã hội lâu dài cho NLĐ, một số quyền lợi của NLĐ được mở rộng hơn, có chính sách hỗ trợ đóng BHXH tự nguyện nhằm giúp người dân tiếp cận với BHXH, mở rộng độ bao phủ về BHXH theo Nghị quyết 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác BHXH,BHYT.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 91 đến 100 trong 244 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 264
   Tổng số truy cập : 54666305
   Tổng số Hits : 80425463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang